Take a fresh look at your lifestyle.

GĐKD Lê Thị Huyền nhận thưởng lì xì 39 mặt dây chuyền vàng từ Đông y Lan Chi

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2020, Giám đốc kinh doanh Lê Thị Huyền lại sẵn sàng bước vào năm 2021 với một khí thế mới, những kế hoạch và mục tiêu mới. Và ngay trong những ngày đầu năm, chị đã sớm thể hiện tố chất của một lãnh đạo tầm cỡ, bằng việc bứt phá doanh số trong chiến dịch khai xuân của Đông y Lan Chi, đồng thời giành luôn 39 mặt dây chuyền vàng – phần thưởng lì xì từ sếp Tổng.
Nói đến Lê Thị Huyền, có thể gọi chị là một nữ chiến binh, hay một “siêu nhân” có lẽ cũng là điều hợp lý. Không kể đến cả một chặng đường dài đồng hành cùng Đông y Lan Chi, chỉ riêng năm 2020, nữ giám đốc cũng khiến nhiều người “ngả mũ” trước sức chiến đấu của chị.
Vài tháng sau khi bước sang năm mới 2020, Lê Thị Huyền mang thai. Tưởng như đó sẽ là một năm chị tạm thời nghỉ ngơi, gác lại những kế hoạch, thôi tham gia những cuộc đua doanh số thần tốc, giảm đi những thành tích và giảm đi khối lượng công việc đồ sộ phải cần hoàn thành. Nhưng ngược lại suốt thời gian mang thai, người ta vẫn thấy chị miệt mài làm việc với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của mình.
Chính vì vậy, bảng thành tích của chị cũng dày đặc. Trong đó, 3 lần chị được vinh danh trong top nhà lãnh đạo xuất sắc và xuất chúng, lọt Top 10 nhà lãnh đạo kim cương Đông y Lan Chi năm 2020, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và mục tiêu trong năm trước khi hạ sinh… Những thành tích đó không chỉ thể hiện tài năng lãnh đạo của chị, mà còn thể hiện phẩm chất, ý chí, trách nhiệm của Lê Thị Huyền đối với công việc, với hệ thống của mình.
Nhưng đó chưa phải là tất cả. Chỉ sau sinh ít ngày, Lê Thị Huyền đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc. Hơn 1 tháng sau sinh, chị chính thức bước vào mục tiêu lớn đầu tiên trong năm, đó là hưởng ứng chiến dịch khai xuân do công ty khởi xướng. Không chỉ khởi động cuộc đua doanh số của chính bản thân, mà chị còn cổ vũ tất cả thành viên trong hệ thống TT20 tham gia, nhằm khởi động tinh thần sẵn sàng bước vào chinh phục các mục tiêu của năm mới.
Kết quả là, bà mẹ bỉm sữa vẫn trong thời gian ở cữ đã có cuộc bứt phá doanh số ngoạn mục. Phần thưởng cho những nỗ lực và sự nhiệt huyết của chị là quà lì xì từ sếp Tổng Đậu Thị Trinh gồm 39 mặt dây chuyền vàng trị giá trên 175 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa cho tháng ra quân đầu tiên của Lê Thị Huyền, nhưng cũng là kết quả tất yếu cho những nỗ lực và hết mình vì công việc của chị.
Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Là một lãnh đạo tài năng, điều quan tâm hàng đầu của chị là sự phát triển của hệ thống. Chính vì vậy, chị đã xây dựng được một tập thể vững mạnh, với những thủ lĩnh tài năng, luôn mang trong mình dòng máu của sự nhiệt huyết, khát khao cống hiến, hết mình dìu dắt, nâng đỡ, truyền lửa cho các thành viên không khác gì boss của mình. Họ cũng là những người rất giàu năng lực, không ngại thử thách và không ngại tham gia mọi đường đua do công ty khởi xướng.
Chính vì vậy, trong chiến dịch khai xuân vừa qua, không chỉ boss Lê Thị Huyền, hơn 30 thủ lĩnh khác trong hệ thống của chị cũng đã nhận được quà lì xì từ sếp Tổng, số lượng mỗi người từ 1-15 mặt dây chuyền vàng.
Khởi đầu tuyệt vời này là bước chuẩn bị tâm lý quan trọng để chị và toàn TT20 bước vào những nhiệm vụ, những mục tiêu quan trọng tiếp theo. Là một trong những vị lãnh đạo năng động và nhiệt huyết bậc nhất công ty, Lê Thị Huyền hầu như không để bản thân và hệ thống của mình dừng lại để ngủ quên trên chiến thắng quá lâu. Do đó, ngay sau thành tích khai xuân, Lê Thị Huyền lại tất bật chuẩn bị cho một mục tiêu quan trọng khác, đó là cuộc thi Thay đổi diện mạo lần thứ 3 của hệ thống TT20, do chị làm trưởng ban tổ chức.
Sau thành công của hai lần trước, Giám đốc Lê Thị Huyền hi vọng các thí sinh tham gia lần này sẽ có những thay đổi tích cực, trưởng thành hơn và hoàn thiện bản thân hơn. Cuộc thi cũng là dịp để ban giám khảo phát hiện ra những nhân tố tiềm năng, có thể bồi dưỡng, phát triển, để họ trở thành những thủ lĩnh xuất sắc, góp phần xây dựng TT20 ngày càng vững mạnh. Thành công của cuộc thi hẳn sẽ khép lại quý 1 của năm 2021 mỹ mãn với Lê Thị Huyền, để chị và đồng đội vững bước chinh phục những mục tiêu mới của những quý tiếp theo.
Với những kết quả đã đạt được đến hôm nay, Lê Thị Huyền xứng đáng nhận được những lời ngợi khen. Tuy nhiên, nữ Giám đốc khiêm tốn cho rằng bản thân chị không phải là 1 người phụ nữ hoàn hảo, chị chỉ thừa nhận bản thân luôn biết tiến lên, luôn có ý thức hoàn thiện chính mình. Vì vậy, Huyền luôn dành lời khuyên cho đồng đội và cho tất cả những người đã, đang và muốn tham gia vào hệ thống TT20 rằng: “Mọi thành công hay thất bại là do mình. Hãy học và học, học mọi lúc mọi nơi, chọn lọc những tinh túy của tất cả mọi người để học và hoàn thiện mỗi ngày. Có như vậy bạn mới chạm đến ước mơ”.
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com