Take a fresh look at your lifestyle.

GĐKD Đỗ Phương Thơ nhận thưởng lì xì 19 mặt dây chuyền vàng từ Đông y Lan Chi

Kết thúc thắng lợi các mục tiêu của năm 2020, Giám đốc kinh doanh Đỗ Phương Thơ nhanh chóng “cài đặt” lại tinh thần cho bản thân và toàn bộ hệ thống TT27, để cùng sẵn sàng hành động, chinh phục các mục tiêu của năm 2021. Bằng tinh thần làm việc, thi đua không ngừng nghỉ, chị và hệ thống của mình đã chạm đến những thành quả đầu tiên, ngay trong chiến dịch khai xuân của công ty.
Chiến dịch khai xuân do công ty Đông y Lan Chi khởi xướng có ý nghĩa như một sự cổ vũ động viên tất cả thành viên trong toàn hệ thống cùng nhau “ra quân” ngay trong những ngày đầu năm. Những kết quả đạt được sẽ là sự khích lệ tinh thần lớn lao, tạo đà cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Là một lãnh đạo hệ thống, Đỗ Phương Thơ hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ riêng bản thân mình, chị còn khuấy động cả hệ thống cùng khởi động đường đua và cùng nỗ lực phấn đấu hết mình để đạt thắng lợi đầu tiên.
Kết quả là sau 1 tháng nỗ lực, Đỗ Phương Thơ chạm đến mốc doanh số đủ để nhận một phần quà lớn từ sếp Tổng Đậu Thị Trinh. Đó chính là 19 mặt dây chuyền vàng, trị giá hơn 85 triệu đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và nhiệt huyết của chị. Những chỉ vàng lấp lánh mang đầy năng lượng tích cực như một lời chúc của công ty dành cho chị, về một năm mới tài lộc và thành công rực rỡ.
Thành tích của Đỗ Phương Thơ ngay trong những ngày đầu năm cũng phần nào thể hiện được con người và năng lực của chị. Nhắc đến Đỗ Phương Thơ, mọi người đều nghĩ đến một Giám đốc kinh doanh tài năng của hệ thống TT27. Trong năm 2020, chị đã để lại rất nhiều dấu ấn nổi bật. Cụ thể, trong nhiều tháng được vinh danh ở top những lãnh đạo xuất sắc của công ty. Tổng kết năm 2020, chị lọt Top 10 nhà lãnh đạo kim cương của Đông y Lan Chi. Những thành tích đó đã chứng minh năng lực lãnh đạo, ý chí và nỗ lực hết mình của nữ Giám đốc trẻ tuổi.
Đi lên từ nghèo khó và hoàn toàn không có kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh online, để đạt được vị trí như ngày hôm nay đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đỗ Phương Thơ. Không ngừng nâng cao kỹ năng marketing, bán hàng, chị còn nỗ lực để nâng cao tư duy quản lý, lãnh đạo, tư duy hoạch định chiến lược, tư duy ngôn ngữ, tư duy truyền thụ…. Vì vậy với Phương Thơ, tự học, tự rèn luyện luôn là yếu tố quyết định cho thành công của cá nhân chị cũng như của mỗi người.
Trong công tác quản lý, Phương Thơ đặt trọng tâm vào yếu tố con người. Theo chị, một hệ thống vững mạnh nghĩa là có từng tổ đội vững mạnh và trong mỗi tổ đội phải có từng cá nhân xuất sắc. Để có được điều đó, Phương Thơ luôn quan tâm, xây dựng nên đội ngũ thủ lĩnh đội nhóm chất lượng cao, giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm bán hàng. Không những thế, họ còn là những người có tâm, có tầm, nhiệt huyết với công việc, luôn quan tâm và nhiệt tình dìu dắt các thành viên, để tất cả mọi người khi bước chân vào hệ thống đều được yêu thương, nâng đỡ và không ai bị bỏ lại phía sau.
Kết quả là, hệ thống TT27 của chị luôn vững mạnh và không ngừng mở rộng. Trong mỗi chiến dịch, mỗi mục tiêu, chị luôn huy động được sức mạnh của cả tập thể, tạo nên khí thế thi đua vô cùng sôi nổi và mang về cho hệ thống những thành tích ấn tượng. Đơn cử như trong chiến dịch khai xuân vừa qua, ngoài thành tích của Đỗ Phương Thở, 20 thủ lĩnh khác trong hệ thống của chị cũng đạt được mốc doanh số đáng kể, được quà lì xì của sếp Tổng, mỗi người từ 1 – 8 mặt dây chuyền vàng. Đó là chưa kể trong hệ thống với trên 500 thành viên của chị, hầu hết mọi người đều có thu nhập tốt, người xuất sắc thu nhập mỗi tháng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, còn những người mới, người không có nhiều thời gian kinh doanh cũng có thu nhập từ 3-10 triệu đồng, giúp cải thiện đáng kể kinh tế gia đình.
VÌ vậy, mục tiêu của Phương Thơ trong năm 2021 này bên cạnh hoàn thành các mục tiêu về doanh số, là không ngừng mở rộng hệ thống. Chị sẽ đưa ra các chính sách tạo điều kiện hết sức để thêm nhiều người khác có cơ hội tham gia vào TT27, đặc biệt là các đối tượng như mẹ bỉm sữa, công nhân, nông dân, những người bị phụ thuộc, không tự chủ về kinh tế, hoặc công chức, viên chức, y bác sĩ… muốn tăng thêm thu nhập.
Không chỉ tạo cơ hội nghề nghiệp, các thủ lĩnh trong hệ thống của chị sẽ có trách nhiệm dẫn dắt những người mới để họ sớm nắm bắt công việc, thành thạo kỹ năng bán hàng và nhanh chóng tăng thu nhập.
Còn với Đỗ Phương Thơ, chị sẽ là người sẽ vạch ra các chiến lược, vạch ra chi tiết từng đường đi, nước bước để mọi người dễ dàng áp dụng và tạo ra tiền. Ngoài ra còn có rất nhiều kế hoạch được đặt ra trong năm nay buộc chị phải nỗ lực thực hiện. Nhiệm vụ có vẻ nặng nề thêm, nhưng Đô Phương Thơ đang rất háo hức và nóng lòng bước ra để chinh phục các mục tiêu, bởi như chị nói: “Khi thực sự đam mê, công việc không còn là một gánh nặng. Trái lại đó là một niềm vui, niềm cảm hứng bất tận trong cuộc sống”.
 
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com