Take a fresh look at your lifestyle.

Dự đoán khả năng nhảy việc của 12 con giáp trong năm 2021

“Cờ đến tay ai, người đó phất”. Nhưng liệu năm 2021 này, sự nghiệp của bạn có suôn sẻ không? Liệu năm nay có phải là một năm phù hợp để bạn nhảy việc không? Sau đây là dự đoán vui về khả năng nhảy việc trong năm 2021 của 12 con giáp.
Tuổi Tý
Theo tử vi năm 2021, Tuổi Tý được dự báo về những dấu hiệu cát lành, vận khí hanh thông, vận quý nhân không ngừng gia tăng. Theo đó, tin vui khi người Tuổi Tý có bất kỳ mưu sự nào cũng dễ thành, thậm chí có bước ngoặt lớn về đường công danh, sự nghiệp trong năm 2021.
Có thể nói, 2021 là năm để những người cầm tinh con Chuột tạo ra bước đột phá mới cho riêng mình.Với tinh thần vươn lên mạnh mẽ, kinh nghiệm dày dặn đã tích lũy được và lại thêm quý nhân phương xa trợ lực, Tuổi Tý năm nay chỉ cần thực sự mong muốn, kiên trì và duy trì sự tập trung thì thành công ắt nằm trong tầm với.
Tuổi Sửu
Người sinh năm Sửu phải chú ý vì 2021 là năm tuổi nên gặp xung khắc với thần hộ mệnh Tai Sui (vị thần quyết định vận may và sự thất bại của người trần theo quan niệm của người Trung Quốc). Điều này kéo theo việc luân chuyển công việc cũng không mấy thuận lợi.
Nếu thay đổi công việc mà không suy nghĩ kỹ càng, Tuổi Sửu sẽ gặp một số rắc rối trong công việc, đặc biệt là vấn đề vướng mắc với đồng nghiệp. Điều này vô hình chung tác động đến sự thăng tiến của họ trong tương lai. Do đó, người tuổi Sửu cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định nhảy việc.
Tuổi Dần
Trái ngược với những người sinh năm Sửu, tuổi Dần là con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp trong năm 2021. Đặc biệt là khía cạnh liên quan đến xê dịch công việc. Họ gặp rất nhiều quý nhân giúp họ thực hiện được những kế hoạch đặt ra.
Tuổi Dần nên tận dụng động lực từ nhiều nguồn khác nhau đã may mắn nhận được và khám phá những khả năng khác nhau của bản thân để tạo đột phá trong sự nghiệp của bản thân. Năm 2021 có thể là thời điểm tốt để Tuổi Dần bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, Tuổi Dần nên kiểm soát lại sự kiêu ngạo và bản tính cố chấp của mình.
Tuổi Mão
Năm Sửu tốt cho những người sinh vào năm Mão. Mọi thứ sẽ khá khởi sắc và tuổi Mão có thể bắt đầu lại từ đầu. Nhất là với công việc mới để tạo ra những cơ hội đột phá với. Với tinh thần lạc quan và tích cực, đây là một năm tốt để họ đặt mục tiêu và đi theo những hướng mới.
Không giống như tuổi Dần, những người tuổi Mão không có nhiều quý nhân phù trợ nên hầu như họ phải dựa vào bản thân để hoàn thành công việc. Những nỗ lực của họ sẽ được cấp trên ghi nhận và có cơ hội được thăng chức.
Tuổi Thìn
Năm 2021 dự đoán sẽ là một năm trung bình và ổn định đối với những người sinh năm Thìn. Công việc sẽ có giai đoạn rơi vào bế tắc khiến họ chùng bước và suy nghĩ về việc từ bỏ hoặc thay đổi công việc mới. Tuy nhiên, đây lại là một năm không nên dịch chuyển công việc với người Tuổi Thìn.
Tuy nhiên, thay đổi về sự nghiệp sẽ diễn ra vào giai đoạn giữa năm. Tình hình công việc của Tuổi Thìn sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn và mang đến nguồn thu nhập hậu hỉnh vào cuối năm. Do đó, tuổi Thìn cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để thể hiện mình thay vì nóng vội thay đổi.
Dự đoán khả năng nhảy việc của 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 1.
Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ sẽ có một năm tràn ngập cả tài lộc lẫn rủi ro trong công việc. Việc thay đổi công việc mới sẽ đem đến nhiều thách thức mới cho người Tuổi Tỵ nhưng đồng thời cũng nâng cao thu nhập cá nhân. Đánh đổi hay không còn tùy vào mục tiêu nghề nghiệp của Tuổi Tỵ
Năm 2021, Tuổi Tỵ nên nên làm việc nhiều hơn và nói ít lại để hạn chế những xích mích không đáng có với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Sự chăm chỉ của họ sẽ được đền đáp vào giai đoạn sau giữa năm.
Tuổi Ngọ
2021 là một năm vận may cho những người sinh năm Ngọ. Các kế hoạch được chờ đợi từ lâu của họ sẽ bị hoãn lại hoặc thậm chí phải tạm dừng do những biến số bất ngờ, nhưng như người ta nói, “giữa mọi cuộc khủng hoảng đều có một cơ hội lớn”. Đặc biệt cơ hội nghề nghiệp sẽ xuất hiện bất ngờ vào giai đoạn cuối năm.
Cơ hội nghề nghiệp này sẽ tạo ra những bước ngoặc lớn liên quan đến tài chính cho Tuổi Ngọ. Bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc đầu tư tích lũy vốn cho tương lai.
Tuổi Mùi
Tuổi Mùi cũng là con giáp nằm trong danh sách nhảy việc thành công năm 2021. Với sự tinh tế, nhạy cảm thời cuộc và quan trọng hơn hết là những kỹ năng giao tiếp, đàm phán đầy sức thuyết phục, người tuổi dê sẽ sớm tìm ra cơ hội thay đổi công việc và phất lên nhanh chóng. Tuy nhiên, họ cần phải thật sự vững vàng tâm trí đối mặt khó khăn và thử thách trong quá trình tìm kiếm.
Cơ hội của Tuổi Mùi thường xuất hiện vào thời điểm họ cảm thấy bế tắc nhất. Điều bạn cần làm chính là vượt lên tất cả, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, đưa ra sự lựa chọn sáng suốt ngay khi cơ hội vàng đến.
Tuổi Thân
Năm 2021, Tuổi Thân sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đột phá này liên quan đến công việc hiện tại chứ không phải ở một công việc mới nào khác. Do đó việc nhảy việc là điều được khuyên là không nên với Tuổi Thân trong năm nay.
Tuổi Thân sẽ dễ dàng nhận được sự đồng ý từ sếp, cơ hội thăng tiến rộng mở. Đối với những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh, 2021 sẽ là một năm thuận lợi. Bạn hoàn toàn có thể thử sức với việc kinh doanh online từ mức chi phí thấp.
Tuổi Dậu
Tử vi 2021 tuổi Dậu cho thấy rõ những dấu hiệu cát lành, thậm chí cả bước đột phá, bước ngoặt mới trong sự nghiệp của con giáp này. Có thể nói, năm 2021 của Tuổi Dậu tóm gọn trong 06 từ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, lại thêm bản mệnh được Tỷ Kiên thôi thúc, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận lợi, kinh doanh buôn bán hay đầu tư dễ thắng lớn.
Năm 2021, nếu có kế hoạch thay đổi môi trường hay lĩnh vực làm việc, con giáp này luôn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Sự thay đổi này còn lại là bước đệm mới giúp đương số tỏa sáng rực rỡ trên con đường công danh, thăng tiến trong năm mới.
Tuổi Tuất
Năm 2021 với người Tuổi Tuất có nhiều biến động khi họ phải vất vả ngược xuôi trong con đường sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, với bản tính không ngại khó ngại khổ, luôn có ý chí kiên định vượt qua mọi nghịch cảnh, con giáp này sẽ may mắn gặp cơ hội đổi vận, thay đổi công danh rực rỡ vào giai đoạn cuối năm.
Đặc biệt là đối với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, từ nửa cuối năm 2021 sẽ xuất hiện nhiều cơ hội việc làm mới với đãi ngộ tốt hơn, giải quyết sự bí bách về tài chính.
Tuổi Hợi
Năm 2021, vận may sẽ đến với những người tuổi Hợi. Khởi động đầu năm, họ luôn ở trạng thái sẵn sàng và nhanh nhạy để đón nhận cơ hội. Thời điểm đầu năm, Tuổi Hợi nên tích cực tham dự nhiều cuộc gặp gỡ xã hội hơn để mở rộng mạng lưới và phát triển các cơ hội kinh doanh, cũng như công việc mới. Điều này sẽ mang đến cho họ những cơ hội tạo bước đà nhảy vọt trong sự nghiệp
Tuổi Hợi hoàn toàn có thể đặt mục tiêu tham vọng lớn hơn trong năm nay. Kiên trì và phát triển bản thân mỗi ngày chính là cách để Tuổi Hợi khai phá năng lực và chinh phục những thành công mới.