Take a fresh look at your lifestyle.

DOANH NH N BÙI CẨM GIANG: ĐAM MÊ VÀ HOÀI BÃO NÂNG TẦM NHAN SẮC PHỤ NỮ LÀ ĐỘNG LỰC GIÚP LAKOMI PHÁT TRIỂN

Trong ngành thẩm mỹ,làm đẹp hiện nay, tên gọi Lakomi đã trở nên rất quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Đằng sau sự thành công của doanh nghiệp này là một người phụ nữ tài ba và năng động – CEO Bùi Cẩm Giang. Cùng với đam mê và hoài bão nâng tầm nhan sắc Việt, CEO Bùi Cẩm Giang đã chọn một con đường làm đẹp ít xâm lấn, an toàn nhất cho các chị em phụ nữ.
Theo đuổi đam mê – lựa chọn con đường làm đẹp an toàn là định hướng cho Lakomi
Từ lúc bắt đầu sự nghiệp cho bản thân, CEO Bùi Cẩm Giang trưởng thành trong gia đình không có truyền thống kinh doanh và chẳng khá giả gì, tuy nhiên chị vẫn luôn có ý chí quyết tâm tự lập, theo đuổi lý tưởng xây dựng sự nghiệp cho chính bản thân mình. Khởi đầu sự nghiệp với việc kinh doanh dòng thiết bị, máy móc phục vụ nông nghiệp chị Giang đã đạt được nhiều thành tựu nhất định và có được cho mình những kinh nghiệm quý báu.
Bản thân là phụ nữ, chị Giang hiểu được rằng vấn đề về sắc đẹp luôn là điều trăn trở của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Hoài bão dần dần nhen nhóm cùng với tinh thần năng động, sáng tạo đam mê và những nỗ lực phát triển sự nghiệp, chị Bùi Cẩm Giang đã thành lập nên Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakomi với sứ mệnh mang lại sắc đẹp, nâng tầm nhan sắc cho khách hàng bằng những phương án thẩm mỹ ít xâm lấn, an toàn nhất.
Lakomi chính là tâm huyết của CEO Bùi Cẩm Giang để có thực hiện hoài bão và đam mê của mình.
CEO Bùi Cẩm Giang đã chia sẻ rằng: “ Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ vì muốn giữ gìn nhan sắc của mình mà đã tìm đến những biện pháp thẩm mỹ có tính hiệu quả thức thì mà bất chấp tính an toàn của nó. Thấu hiểu nhan sắc cần sự an toàn và vững bền, định hướng từ ban đầu của Lakomi chính là mang lại cho chị em phụ nữ một cách thức làm đẹp an toàn và hiệu quả cáo với các trang thiết bị hiện đại.”
Cũng chính vì thế, chị Bùi Cẩm Giang đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để có thể  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nhu cầu của chị e hiện nay.
“Chỉ khi có đam mê mới có thể có động lực để kiên trì nâng cấp kiến thức chuyên môn của bản thân”
Người ta thường nói rằng, để thành công trong kinh doanh, bạn cần có kế hoạch chiến lược, kiến thức chuyên môn, sự kiên trì và quyết tâm. Tuy nhiên, đằng sau những yếu tố này, còn có một yếu tố rất quan trọng khác đó là tình yêu với công việc và đam mê với ngành nghề của mình.
CEO Bùi Cẩm Giang từng nhắn nhủ: “ So với việc bạn giỏi một lĩnh vực nào đó mà bạn đi làm mỗi ngày đều không thấy vui vẻ và việc bạn yêu thích công việc đó, đi làm với tâm thế vui vẻ, sẵn sàng mỗi ngày nâng cấp thêm kiến thức chuyên môn thì sẽ là hai ngã rẽ hoàn toàn khác biệt và mang lại kết quả cũng khác nhau.”
Đối với chị, đam mê và hoài bão chính là yếu tố tiên phong và quan trọng khi bạn lựa chọn một nghề nào đó chứ không phải chỉ riêng về ngành chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ. Nếu không có đam mê, bạn vẫn có thể dễ dàng bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn trên con đường phát triển của bản thân mình.
CEO Bùi Cẩm Giang (mặc áo đỏ) luôn khẳng định rằng: “ Chỉ có khi bạn thích làm gì đó, bạn mới có động lực để trao dồi kiến thức mỗi ngày”.
Ngành làm đẹp hiện đang là xu thế và nó sẽ không ngừng thay đổi, nâng cấp. Do đó, bất cứ ai đều phải có tinh thần tự học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn ở cấp độ cao nhất. Cũng chính vì thế, việc có cho mình đam mê với ngành nghề sẽ luôn cho mình có thêm động lực để bản thân mình phát triển hơn nữa mỗi ngày.
Với CEO Bùi Cẩm Giang, chị luôn mong muốn nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt Nam và giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống, lan tỏa giá trị tích cực của “cái đẹp” đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa. Chị Giang cùng Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakomi sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, tiên phong đón đầu xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp.
Bằng việc kết hợp giữa niềm đam mê và hoài bão của mình, CEO Bùi Cẩm Giang đã giúp thương hiệu Lakomi phát triển thành công, vượt qua những thách thức khó khăn trong thị trường. Ngoài ra, cô còn truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam bằng cách thúc đẩy các giá trị xã hội, giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống.
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:
Trang Facebook cá nhân: Bùi Cẩm Giang
Fanpage chính của Lakomi: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Lakomi
Mai Anh