Take a fresh look at your lifestyle.

Diễn viên Vân Trang bất ngờ thông báo đang mang thai em bé thứ 2

262
Vân Trang là gương mặt diễn viên quen thuộc ở từ màn ảnh rộng đến sân khấu kịch. Cô kết hôn với ông xã đại gia vào năm 2016 và sau đó hạ sinh một bé gái. Cho đến hôm nay, khi con đầu lòng đã lớn thì cô vừa thông báo tin vui mình lên chức lần nữa, mang thai em bé thứ 2.
 
Công chúa hôn vào bụng mẹ rất ngọt ngào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Vân Trang chia sẻ: “Bức ảnh đẹp nhất năm của mẹ”. Theo đó, bé Queenie đặt nụ hôn vào vòng 2 của nữ diễn viên, phần bụng cũng to hơn hẳn. Dù chẳng nói điều gì nhưng khi nhìn vào bức ảnh cũng biết rằng cô đang mang thai. Ai cũng cảm thấy bất ngờ khi gần đây nữ diễn viên không chia sẻ gì nhiều về kế hoạch làm mẹ, cô chỉ tiết lộ mình vẫn đóng phim và phát triển kinh doanh.
Liên hệ với Vân Trang, được biết cô đang mang thai ở tháng thứ 6. Người đẹp cho hay: “Đúng như kế hoạch, thực hiện xong 1 phim truyền hình 100 tập, tham gia xong 2 phim điện ảnh là đến lúc tôi nằm ổ. Tôi nghén rất nhiều, 2 tháng chỉ ở yên trong phòng, cảm giác không nhìn ánh mặt trời nổi luôn ấy”.
 
Con gái nữ diễn viên sắp tròn 4 tuổi thì mẹ mới mang thai lần 2. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc này đây, khá đông đồng nghiệp gửi lời chúc đến Vân Trang. Lê Phương, Huỳnh Đông, Thái Ngọc Bích đều là phụ huynh nên họ hiểu được niềm vui khi biết gia đình có thông tin mới sẽ như thế nào. Mọi người cũng nhắc đến chuyện bé Queenie lên chức chị 2. Nữ diễn viên tiết lộ con gái giờ đây đã đếm từng ngày, rất đáng yêu.
Thời điểm cô kết hôn, khá nhiều khán giả bất ngờ bởi lẽ thời điểm đó nữ diễn viên đang ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, Vân Trang không bao giờ hối hận vì lựa chọn này. Thậm chí, sau kết hôn cô từng dành khoảng thời gian khá dài chỉ để tập trung vun vén cho tổ ấm nhỏ. Ở hiện tại, dù bận rộn nhưng bà mẹ trẻ luôn thích tự làm, tổ chức tiệc những dịp đặc biệt cho con. Nhìn cách nữ diễn viên tự tay trang trí căn phòng như lâu đài cho nhóc tì mà ai cũng ngỡ ngàng.
Khi nhắc đến ông xã Hữu Quân, cô tâm sự: “Trang từng quen nhiều người rồi nhưng khi Trang gặp anh xã của mình thì mình chắc đây chính là người mình muốn cưới làm chồng, muốn về chung một nhà với anh. Và thế là Trang và anh có đám cưới và lập gia đình với nhau”.
 
Bộ ảnh hạnh phúc của ba thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, ông xã Vân Trang khá ủng hộ và tôn trọng các quyết định của vợ trong việc nghệ thuật. Dù kinh tế của ông xã khá ổn định nhưng cô không an phận mà thử sức mình với vai trò làm kinh doanh, độc lập kinh tế.
Khi hoàn thành xong các kế hoạch phim ảnh, Vân Trang lại tiếp tục vai trò làm mẹ. Cô yên tâm rằng trong thời gian tới mình “nằm ổ” thì vẫn có những sản phẩm hay để phục vụ khán giả.
Thu Trang-t/h