Take a fresh look at your lifestyle.

Dencos Luxury – phòng khám nha khoa cao cấp đầu tiên ở Hà Nội

Những năm trước, người Việt đến các phòng khám nha khoa chủ yếu để điều trị bệnh lý răng miệng như hàn trám sâu răng, trị viêm tủy; hoặc để chăm sóc vệ sinh như lấy cao răng. Tuy nhiên, khoảng từ năm 2010, các công nghệ mới được nhập về, thực hiện mọi nơi, không chỉ chăm sóc mà còn chỉnh sửa, phục hình… cho hàm răng đều, sáng bóng, nụ cười tươi. Hiện nay, các dịch vụ như bọc sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implaint, tẩy màu hoặc niềng răng để chỉnh hàm hô, móm… trở nên quen thuộc tại nhiều thành phố trên cả nước. Nhưng không phải ai cũng quyết tâm sử dụng do sợ đau, tổn thương răng vì tác động của thẩm mỹ.
Dencos Luxury - phòng khám nha khoa cao cấp đầu tiên ở Hà Nội
Theo chia sẻ của bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Đức- đại diện thương hiệu Nha khoa Thẩm mỹ Dencos Luxury, nhiều người quan niệm hàm răng là phần cơ thể sử dụng thường xuyên, nên bất khả xâm phạm, chỉ nên tác động khi nó đã gây đau hoặc khó ăn nhai. Nỗi ngại làm đẹp răng (dù nó khiến nụ cười kém duyên đến đâu) còn bởi một số người đã bị đau khi làm răng, lại chịu ê buốt chỉ 1, 2 năm thậm chí vài tháng sau thẩm mỹ.
Hiểu được điều đó, từ ngày 18/12/2016, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mở cửa phục vụ khách tại 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Đây sẽ là cơ sở hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ nha khoa đặc biệt và khác biệt, hướng đến mục tiêu phục vụ đẳng cấp, có thể làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính
Dencos Luxury - phòng khám nha khoa cao cấp đầu tiên ở Hà Nội
Tại lễ khai trương, BS. Đỗ Hải Đăng- chuyên gia dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ nói, Dencos Luxury là trung tâm nha khoa hiếm ở Việt Nam chuyên biệt hóa về chuyên môn bác sĩ. 10 bác sĩ (cùng các cộng sự) đảm trách từng dịch vụ cụ thể, dựa trên thế mạnh và bề dày kinh nghiệm riêng như phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng thẩm mỹ… Các bác sĩ Dencos Luxury tuân thủ nguyên tắc điều trị “không phá vỡ cấu trúc xương, không làm ảnh hưởng tủy răng”, nâng cấp vẻ đẹp hàm răng và bảo toàn chức năng ăn nhai bền vững theo thời gian.
Dencos Luxury - phòng khám nha khoa cao cấp đầu tiên ở Hà Nội
Dencos Luxury sở hữu thiết bị OP 300, là máy chụp CT 3 trong 1, đời mới. OP 300 giúp chụp nhanh hình ảnh cấu trúc xương chuẩn xác chỉ trong thời gian ngắn, liên tục cho bác sĩ (và cả bệnh nhân) hình ảnh trực quan sinh động về tình trạng của hàm răng trong mọi khâu thực hiện. Nhờ vậy, bác sĩ dễ dàng lên phác đồ điều trị và thao tác kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, bảo tồn tối đa các mô nướu lợi và chân răng, không đụng chạm hay gây ảnh hưởng đến các răng kế cận. Ngoài ra, máy gây tê tự động chuẩn quốc tế biết tích hợp nhạc cùng thiết bị mài răng đời mới (không phát tiếng động khi vận hành) mang tới cho bệnh nhân cảm giác yên bình, thư giãn
Dencos Luxury - phòng khám nha khoa cao cấp đầu tiên ở Hà Nội
Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury là phòng khám tích hợp dịch vụ thẩm mỹ viện bao gồm spa, masage mặt. Các ghế masage được đặt trong mọi sảnh chờ để phục vụ khách. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ khép kín miễn phí đưa đón sân bay, nơi lưu trú khách sạn trong thời gian làm thẩm mỹ nếu khách ở các tỉnh xa.