Take a fresh look at your lifestyle.

Công trình ‘House That Rains Light’ độc đáo, ấn tượng bởi không gian mở và kiến trúc xanh

Tọa lạc tại bang Kerala, Ấn Độ, công trình ‘House That Rains Light’ độc đáo, ấn tượng bởi không gian mở và kiến trúc xanh.

Với diện tích 274 m2, các kiến trúc sư đã sử dụng các khoảng trống và một hệ thống thông gió chéo, phù hợp với khí hậu nóng bức. Việc xây dựng không gian mở cũng tạo nên trải nghiệm sống độc đáo cho các thành viên trong gia đình, khi mọi người vẫn có thể kết nối được với nhau khi ở các phòng khác nhau. Giàn cây xanh khổng lồ tạo nên một bức tường bao bọc quanh ngôi nhà hiện đại, tạo bóng mát cho sân thượng.

Bên trong, nội thất hiện đại cùng các vật dụng trang trí rực rỡ tạo ra sự đột phá cho căn nhà mang màu sắc trung tính.

Gạch lát nền sọc với các màu sáng tạo nên một phong cách xuyên suốt cả ngôi nhà, các đồ nội thất, trang trí cũng tuân theo quy luật này. Căn nhà thể hiện được cá tính và phong cách riêng của gia đình.

Gạch lát sàn với hoa văn kẻ sọc được đổi sang tông màu phù hợp với bộ bàn ăn hiện đại

Đằng sau bộ bàn ăn là căn bếp hiện đại, với bức tường trải dài với cửa sổ, mở ra mặt sau của khu vườn.

Căn bếp nhận được ánh sáng và không gian xanh từ dãy cửa sổ.

Giống như không gian chung, gạch lát sàn kẻ sọc cũng tạo nên màu sắc chủ đạo cho từng căn phòng ngủ. Giường ngủ và ghế cùng tông màu vàng làm tăng cảm giác tươi sáng cho căn phòng.

Màu vàng tươi mang lại sức sống rạng rỡ cho phòng ngủ.

Gạch lát sàn, giường và ghế phối hợp ăn ý với nhau.

Để hoàn thiện bảng màu cơ bản, sau màu vàng và đỏ, căn phòng ngủ màu xanh dương được đặt tại tầng trệt. Căn phòng nối liền với khu vực tiếp khách chính, nhưng có thể ngăn cách khi cần.

Nhà vệ sinh thể hiện phong cách sống đơn giản của gia đình./.

Theo Homedesigning