Take a fresh look at your lifestyle.

Các ngôi sao lớn khác như Celine Dion và Freddie Prinze Jr. đã lựa chọn gia đình thay vì tỏa sáng trên sân khấu hay màn bạc.

22
Cameron Diaz
Sau bộ phim cuối cùng của cô vào năm 2014, Cameron Diaz đã kết hôn và nghỉ hưu kể từ đó. Năm 2020, cô sinh con gái đầu lòng và nói rằng mình không thể tưởng tượng được việc trở lại việc làm phim khi làm mẹ sẽ như thế nào.
“Tôi thích làm mẹ. Đó là phần tốt nhất, tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thật may mắn khi được làm điều đó”, cô nói .
Demi Moore
Giữa lúc ly hôn với Bruce Willis và người mẹ của mình qua đời sau trận chiến với căn bệnh ung thư, Demi Moore tạm nghỉ việc ở Hollywood để tập trung nuôi dạy con gái. 
Trong cuốn sách Inside Out của mình, cô ấy nói rằng mình cảm thấy hoàn toàn thoải mái và đó là một trong số ít những điều cô ấy có thể tự tin nói rằng cô ấy giỏi bẩm sinh.
Jennifer Garner
Khi một người  bình luận về bài đăng trên Instagram của cô ấy một cách mỉa mai: “Bạn gọi một ngôi sao điện ảnh không đóng phim là gì?” Jennifer Garner đã đưa ra câu trả lời hoàn hảo: “Một người mẹ!” 
Cô ấy đã nhận ít  vai diễn hơn vì phải vật lộn với 3 đứa trẻ. Giờ đây, khi các con lớn hơn, cô quay trở lại sự nghiệp của mình trong khi cùng chồng cũ, Ben Affleck nuôi dạy con cái.
Sarah Michelle Gellar và Freddie Prinze Jr.
Cả Sarah Michelle Gellar và Freddie Prinze Jr đều là những ngôi sao lớn vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. 
Họ gặp nhau trên trường quay  I Know What You Did Last Summer và đóng chung trong phim Scooby-Doo. 
Kể từ khi sinh con, Sarah bắt đầu nhận ít các vai diễn điện ảnh và truyền hình, còn Freddie thì không xuất hiện trên màn ảnh rộng kể từ năm 2008.
“Tôi thích làm một người cha toàn thời gian. Về cơ bản tôi đã nghỉ hưu”, anh nói.
Julia Roberts
Kể từ khi kết hôn với Danny Moder vào năm 2002, gia đình là ưu tiên hàng đầu đối với Julia Roberts. Sau khi sinh một cặp sinh đôi và một cậu con trai, cô bắt đầu lựa chọn các vai diễn xoay quanh lịch trình của các con mình.
 “Tôi hạnh phúc khi ở nhà và thực sự mãn nguyện, vì vậy để tôi ra ngoài đó phải là điều tôi cảm thấy thực sự đam mê”, cô nói.
Jessica Biel
Được biết đến với các vai diễn trong 7th Heaven, The Texas Chainsaw Massacre và Blade: Trinity, Jessica Biel đã trở thành một cái tên quen thuộc. 
Những ngày này, cô ấy bận rộn với vai trò làm vợ của Justin Timberlake và làm mẹ của 2 đứa con của họ. 
Cô ấy nói rằng khi có em bé, lịch trình của bạn không còn là của riêng bạn nữa. Biel cũng nói thêm rằng cuộc sống của cô giờ chỉ xoay quanh những đứa con nhỏ của mình.
Celine Dion
Nữ ca sĩ nổi tiếng đưa sự nghiệp của mình ở trạng thái đóng băng (từ 2000-2002) để chăm sóc chồng, khi ông được chẩn đoán bị ung thư vòm họng.
Năm 2014, cô lại tạm ngừng sự nghiệp bằng cách hủy bỏ tất cả các buổi biểu diễn để tập trung cho các con và người chồng ốm yếu đã qua đời vào năm 2016.
Cô nói: “Tôi muốn dành hết sức lực và năng lượng của mình để chữa bệnh cho chồng và để làm được như vậy, điều quan trọng là tôi phải dành thời gian cho anh ấy và cho các con của chúng tôi”.