Take a fresh look at your lifestyle.

Bí quyết giữ dáng với cà phê xanh

Cà phê xanh là cà phê tươi, chưa được rang chín, có tác dụng hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, kiểm soát cân nặng, áp dụng ngay trong những bữa ăn hàng ngày.

Cà phê xanh có gì đặc biệt?

Hạt cà phê xanh còn được gọi là cà phê tươi. Về cơ bản, đây là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên. Sau khi được hái từ trên cây, hạt chưa qua một quy trình xử lý nào nên giữ được các thành phần chống oxy hóa và đặc biệt là axit chlorogenic, caffeine. Các chất này có vai trò giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ tinh bột, giảm cảm giác thèm ăn, đốt cháy chất béo, tăng cường cân bằng đường huyết bằng cơ chế ức chế giải phóng đường glucose trong cơ thể.

Cà phê xanh là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên. XIN TÊN NGUỒN ẢNH

Cà phê xanh là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên.

Hành trình tạo ra thức uống Cà Phê Xanh

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo nhưng lại không có thời gian tập luyện thường xuyên, cộng thêm những thói quen hàng ngày khiến cơ thể tăng cân mất kiểm soát, công ty Thiên Nhiên Việt đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thức uống Cà Phê Xanh. Sản phẩm giúp hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, kiểm soát cân nặng, có thể áp dụng ngay trong những bữa ăn hàng ngày, liệu pháp đơn giản, ít tốn thời gian, công sức, tiền bạc.

Cà Phê Xanh có nguồn nguyên liệu được chắt lọc từ những hạt cà phê xanh có chất lượng tốt tại Việt Nam, còn tươi mới, hạt to đều, không bị lép hay có hiện tượng nấm mốc. Sau đó, hạt cà phê được làm sạch và xử lý qua công nghệ của Nga để giữ nguyên chất chống oxy hóa tự nhiên, chlorogenic, caffeine thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng khả năng tiêu thụ chất béo dự trữ trong cơ thể hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Cà Phê Xanh của Thiên Nhiên Việt được sản xuất từ các hạt cà phê xanh chọn lọc. XIN TÊN NGUỒN ẢNH

Cà Phê Xanh của Thiên Nhiên Việt được sản xuất từ các hạt cà phê xanh chọn lọc.

Cà Phê Xanh giúp các nàng giữ gìn vóc dáng

Việc giữ gìn vóc dáng không chỉ có tác dụng đối với ngoại hình mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe, tinh thần. Dùng Cà Phê Xanh, chị em không cần phải ăn kiêng. Thực tế, ăn kiêng để ép cân nhanh chóng có thể khiến cơ thể suy nhược, thiếu sức sống, thiếu máu, tụt huyết áp, tụt đường huyết,…

Cà Phê Xanh đã được Bộ Y Tế kiểm chứng và cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Hơn 80.000 khách hàng, trong đó có các nghệ sĩ như Cát Tường, Ngân Quỳnh, Phương Hằng… đã dùng Cà Phê Xanh để giữ dáng và cảm thấy hài lòng.

Nhiều người đã giữ dáng thành công với Cà Phê Xanh. XIN TÊN NGUỒN ẢNH

Nhiều người đã giữ dáng thành công với Cà Phê Xanh.

Cách sử dụng Cà Phê Xanh đơn giản: pha gói cà phê hòa tan trong nước nóng. Uống đều đặn mỗi ngày hai gói vào buổi sáng và trưa trước khi ăn 30 phút để axit chlorogenic thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm thiểu glucose, sau đó bạn có thể ăn uống thỏa thích. Bên cạnh sử dụng Cà Phê Xanh, bạn cũng nên tập luyện thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, giữ dáng hiệu quả nhất.

Uống hai gói Cà Phê Xanh mỗi ngày là một bí quyết giữ dáng của nhiều người. XIN TÊN NGUỒN ẢNH

Uống hai gói Cà Phê Xanh mỗi ngày là một bí quyết giữ dáng của nhiều người.

Diệp Chi (Ảnh: Thiên nhiên Việt)