Take a fresh look at your lifestyle.

Bí quyết để phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày.

Phàm là phụ nữ, cần tự trọng. Tự trọng đó là tự trân trọng chính bản thân mình để không cố tồn tại trong hoàn cảnh mệt mỏi, khổ sở, đau đớn. Hãy tự giải thoát cho mình để tìm đến cuộc sống tốt đẹp hơn.
1. Trước tiên, là phụ nữ, bạn đừng sống phụ thuộc vào ai. Bạn cần có cuộc sống độc lập về tài chính và mọi thứ. Bạn phải làm việc tốt để có đủ tiền chi trả cho bản thân và phòng khi cần tiền. Đừng dùng tiền của người khác, không có gì là miễn phí trên đời cả.
Sống bằng tiền chân chính của mình là bạn đang tôn trọng và đề cao chính bạn. Đừng sử dụng sắc đẹp kiếm tiền, cơ thể bạn không đáng bị đối xử tồi tệ như thế.
Bạn cũng đừng nuôi dưỡng “người dưng” nào. Dùng tiền mua tình cảm là thể hiện sự thiếu tôn trọng người khác. Vì thế, hãy dành tiền của mình cho mình, con cái mình (lúc chúng nhỏ), cha mẹ (nếu cần).
2. Bạn cần biết mọi kĩ năng để sống độc lập, cần nấu ăn ngon để mình được hưởng thành quả. Mình phải hạnh phúc, đó là điều quan trọng số 1. 
là phụ nữ hãy tự chủ tài chính cá nhân
3. Bạn phải tự làm cho mình xinh đẹp, việc đó quan trọng vì nó thể hiện bạn tôn trọng chính mình. Hãy mặc thứ bạn muốn theo quy định pháp luật, cơ quan, trường học nơi bạn học tập làm việc. Còn lại không cần quan tâm đến ánh mắt ai cả. Bạn đẹp trong mắt bạn là ổn rồi.
4. Bạn cần có niềm vui riêng. Niềm vui đó không nên phụ thuộc vào ai để khi cả thế giới quay lưng lại, bạn vẫn tìm được niềm vui sống.
5. Đừng dồn tình cảm cho ai quá nhiều, đặc biệt là đàn ông. Tuyệt đối không cho phép người đàn ông nào gây tổn thương cho mình. Bạn là sản phẩm đặc biệt của tạo hóa. Anh ta chẳng bao giờ xứng đáng để bạn phải chịu đựng đau khổ, nhịn nhục hay đánh ghen. Nếu anh ta có lỗi với bạn, hãy bỏ ngay để tìm tình yêu khác. Thế giới có 9 tỉ người và người đàn ông tốt xứng đáng với bạn vẫn đang ở đâu đó. Hãy bỏ kẻ xấu xa kia để đi tìm cho mình người đàn ông tốt hơn.
6. Nếu chàng nào nói với bạn rằng: Đàn ông trên đời ai cũng ngoại tình thì…. quên ngay anh ta đi vì anh ta kém cỏi, không đủ năng lực quản lý bản thân. Khi đó, anh ta đâu xứng với bạn mà phải cố gắng ở với anh ta. Hãy đi tìm người khác phù hợp hơn với bạn. Điều tốt đẹp bạn thấy ở anh ta cũng sẽ có ở người khác. Vì thế, đừng đánh đổi đời mình vì một kẻ yếu kém.
7. Kẻ nào đánh bạn, lập tức báo cảnh sát. Không có lý do nào bao biện được cho hành vi gây đau đớn cho người khác cả. Đừng nghe anh ta trình bày hay đổ lỗi cho bạn. Đánh người yếu hơn mình là hèn. Đừng phí đời với một kẻ hèn.
8. Đàn ông không chịu làm việc nhà là đàn ông kém. Cao to như thế mà việc gì cũng ỉ lại người khác thì sao gọi là đấng nam nhi. Thế giới đầy đàn ông biết chia sẻ gánh nặng gia đình. Bạn đừng sợ, hãy tìm cho mình người đàn ông tốt.
Tóm lại, phàm là phụ nữ, cần tự trọng. Tự trọng đó là tự trân trọng chính bản thân mình để không cố tồn tại trong hoàn cảnh mệt mỏi, khổ sở, đau đớn. Hãy tự giải thoát cho mình để tìm đến cuộc sống tốt đẹp hơn. 
Bạn cũng đừng làm khổ người khác. Ai cũng đáng được trân trọng. Hãy tôn trọng họ vì đó là thể hiện bạn tôn trọng chính mình.
Vũ Thu Hương