Take a fresh look at your lifestyle.

Baby and me – Thời trang trẻ em ‘đốn tin’ triệu mẹ Việt

734
Xã hội hiện đại, các mẹ Việt cũng quan tâm nhiều hơn đến trang phục cho các bé yêu. Nhờ đó, Baby and me đã trở thành người bạn đồng hành, cùng các thiên thần nhỏ mặc đẹp, tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.
Dù ra mắt thị trường chưa lâu, Baby and me đã thu hút nhiều mẹ Việt với các mặt hàng thời trang đa dạng, điệu đà và “siêu” dễ thương dành cho các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử. Với tiêu chí “tiện lợi – thoải mái – dẫn đầu xu hướng”, hầu hết các mẫu váy cùng quần áo của Baby and me đều được các bà mẹ ưa chuộng, lựa chọn.
Khác với những suy nghĩ của nhiều năm trước là trẻ em không cần mặc đẹp, hiện nay, xã hội càng phát triển thì nhu cầu mặc đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ đối với người lớn mà cả trẻ em cũng cần chăm chút.
Câu ngân nga “là con gái phải điệu, phải xinh – là con trai phải maly, phải trở thành soái ca” được nhiều mẹ Việt đồng tình, bởi khi mặc đẹp xinh, bé trở lên vui vẻ thêm phần tự tin, ngoan ngoãn hay tỏa sáng khi cần.
Hiểu điều này, Baby and me đã dần trở thành “người bạn đồng hành” cùng bé trên chặng đường khôn lớn và cũng trở thành nơi ba mẹ thỏa thích mua sắm đồ đẹp, giúp thiên thần nhỏ tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.
Theo CEO Baby and me Trần Ngọc Huyền, các mặt hàng tại Baby and me sở hữu những thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết, cùng chất liệu vải thoải mái, thấu hiểu làn da nhạy cảm của các bé trong mội độ tuổi.
Với phong cách đa dạng, tạo sự tiện lợi giúp bé vừa có thể mặc đi học, đi chơi, Baby and me mang đến nên nhiều lựa chọn khi ba mẹ khi mua sắm đồ cho con.
CEO Baby and me Trần Ngọc Huyền
Chưa hết, ngoài được ưu ái bởi những sản phẩm độc đáo ấn tượng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, tôn lên vẻ đẹp của bé yêu, Baby and me còn “ghi điểm” trong lòng các mẹ bởi những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng giá thành hợp lý, phù hợp túi tiền.
Qua đó, Baby and me đã tạo nên dấu ấn riêng, được hàng triệu mẹ Việt lựa chọn và trở thành điểm đến thời trang nổi bật, thu hút tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm thời trang chất lượng dành cho bé ở mọi lứa tuổi.
Thông tin liên hệ:
BABY AND ME
Điện Thoại: 090 499 99 31
HT