Take a fresh look at your lifestyle.

5 nghệ sĩ Hollywood hâm mộ Kpop cuồng nhiệt

Nữ diễn viên Emma Stone, Maisie Williams, giọng ca trẻ Lorde hay MC nổi tiếng James Corden đều là người hâm mộ cuồng nhiệt Kpop, đặc biệt là BTS.

Emma Stone: Emma Stone là người hâm mộ nhiệt thành của Spice Girls. Nhưng vài năm gần đây, nữ diễn viên đã có niềm vui mới. Cô thừa nhận trong chương trình Conan O’Brien năm 2015 bản thân bị ám ảnh bởi Kpop. “Kpop là hiện tượng toàn cầu. Nó quá xuất sắc. Đây là điều tuyệt vời nhất tôi từng thấy”.

Ngôi sao Amazing Spiderman tiết lộ I Am The Best (2NE1) là ca khúc yêu thích của cô. Emma Stone ngại ngùng nói với Jimmy Fallon rằng cô đã “vô tình hét lên” khi xem BTS trong chương trình Saturday Night Live. “Tôi thực sự không đùa, phản ứng bùng nổ, tôi đã rất phấn khích đấy”, SCMP trích lại lời nói của Emma Stone.

Lorde: Lorde trở thành người hâm mộ Kpop sau khi nghe nhạc của 2NE1 và SNSD, hai nhóm nhạc do bạn bè cô giới thiệu. Nữ ca sĩ New Zealand luôn thể hiện niềm ái mộ với rapper CL và hy vọng được tiếp xúc với thành viên 2NE1 trong tương lai.

Lorde tiết lộ muốn hợp tác với Lee Hi trong cuộc phỏng vấn với Universal Music. Giải thích lý do thích nghe Kpop, Lorde chia sẻ: “Giai điệu và bài hát Kpop thú vị. Giai điệu của Kpop quyến rũ và hấp dẫn hơn nhiều so với nhạc pop phương Tây, thể loại tôi đã nghe từ nhỏ”.

Maisie Williams: Nữ diễn viên Game of Thrones không giấu tình yêu của cô với Kpop, đặc biệt là BTS. Maisie Williams đã tham gia thử thách nhảy (dance challenge) của BTS, và thừa nhận bản thân là người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm. Ngôi sao người Anh tiết lộ Jung Kook là thành viên yêu thích nhất của cô. Trang cá nhân của Maisie Williams còn đăng tải tấm hình cô đang ngồi cạnh BTS.

James Corden: Người dẫn chương trình The Late Late Show của Anh thường xuyên đề cập đến BTS trong các chương trình anh dẫn và trên mạng xã hội. Ông nói: “BTS không chỉ tôn trọng những người làm việc cùng họ, mà còn với mọi người xung quanh. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bước tiến của BTS từ lần đầu tiên họ xuất hiện trong chương trình của chúng tôi cho đến thời điểm này. Họ vẫn đoàn kết, nghiêm túc và tràn đầy niềm vui lan tỏa đến mọi người”.

John Cena: Cựu ngôi sao WWE là người hâm mộ Kpop lâu năm. Trong cuộc phỏng vấn với The Ellen DeGeneres Show, John Cena chia sẻ anh dành tình cảm rất lớn cho thể loại âm nhạc này, đặc biệt là nhóm BTS. Nam diễn viên Fast and Furious 9 tiết lộ người hâm mộ BTS thậm chí truyền cảm hứng cho hai cuốn sách của anh.

Lan Anh