Take a fresh look at your lifestyle.

3 kiểu cửa sổ thất thoát tài lộc khiến gia chủ làm mãi cũng không giàu

Cửa sổ là nơi quan trọng lưu vận gió và khí. Chính vì vậy, vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ quyết định đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình.

Nhà có quá nhiều cửa sổ được cho là có phong thủy không tốt. Ảnh minh họa.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, các gia đình sẽ dồi dào sức khỏe, yên ấm, sống và làm việc thuận lợi, mãn nguyện nếu phong thủy cửa sổ tốt. Ngược lại, khi phong thủy cửa sổ xấu thì sức khỏe gia đình dễ bị tổn hại và nguồn tài chính bị phá vỡ.

Những lưu ý về phong thủy cửa sổ dưới đây có thể đem đến những vận xấu cho gia chủ các bạn tuyệt đối nên tránh.

Quá nhiều cửa sổ tiêu tán tiền của

Không nên làm quá nhiều cửa sổ trong một căn phòng, nhất là phòng ngủ. Căn phòng làm nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

Cửa sổ tương tự cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Số lượng cửa sổ trong nhà nên vừa phải, không thừa cũng không thiếu để điều hòa tốt nhất không khí trong và ngoài nhà.

Cửa sổ đối diện nhau có nguy cơ phá sản

Với cuộc chiến giá cả bất động sản ngày càng gia tăng, các công ty thương mại thường xây dựng các tòa nhà cao tầng chọc trời để kiếm lời tối đa.

Một số tòa nhà được xây dựng rất sát nhau và cửa sổ của các tòa nhà này sẽ không thể tránh khỏi tình trạng đối diện nhau.

Kiểu cửa sổ này là mô hình điển hình của sự phá sản.

Cửa sổ mở vào trong cản trở tiền đồ

Trường hợp mở cửa sổ vào trong thường do cửa sổ sử dụng cánh cửa mở vào trong hoặc các loại cửa hướng vào bên trong nhà.

Nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà.

* Thông tin mang tính tham khảo.