Take a fresh look at your lifestyle.

10 thương hiệu nội thất đắt đỏ nhất thế giới

Trong số những thương hiệu nội thất nào đắt nhất thế giới phải kể đến Henredon, Restoration Hardware, Edra, Poliform, Boca Do Lobo, Kartell.

Nội thất không chỉ còn là những vật dụng trong đời sống hằng ngày mà còn là cách để chủ nhân khẳng định vị thế và phong cách sống của mình. Đó là lý do vì sao có những thương hiệu nội thất đắt bằng cả gia tài nhưng vẫn thu hút người tiêu dùng.

Henredon được đánh giá là thương hiệu thiết kế và sản xuất nội thất chất lượng nhất thế giới. Với gần 70 năm hoạt động, thương hiệu này luôn tạo ra các “siêu phẩm” phục vụ các “đại gia”.

Restoration Hardware là một trong những thương hiệu nội thất trẻ nhưng được ưa chuộng nhất thế giới. Restoration Hardware cung cấp cho thị trường thế giới những sản phẩm nội thất sang trọng, tiện nghi và thoải mái.

Edra được thành lập vào năm 1987, là một thương hiệu nội thất đến từ Ý. Sản phẩm của Edra là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, với thiết kế mới mẻ, trẻ trung.

Poliform nổi tiếng là thương hiệu nội thất sang trọng chỉ cung cấp thiết bị nội thất theo từng bộ riêng biệt với giá rất đắt đỏ.

Boca do Lobo tạo ra những tác phẩm nội thất độc đáo và tinh tế cho tầng lớp thượng lưu. Sản phẩm của thương hiệu này thường là những phiên bản có giới hạn.

Kartell là thương hiệu đồ nội thất cao cấp ra đời vào năm 1949. Kartell sử dụng chất liệu độc đáo, sang trọng và bền.

Fendi Casa mang đến cho thế giới nội thất những sản phẩm độc đáo, mang màu sắc đương đại. Nhiều sản phẩm thủ công của thương hiệu này dù đắt bằng cả gia tài nhưng vẫn “cháy hàng”.

Có lịch sử lâu đời (1946), Henkel Harris là thương hiệu nội thất nổi tiếng của Mỹ với các sản phẩm cao cấp phục vụ giới nhà giàu.

Christopher Guy hoạt động từ năm 1999, là một trong những thương hiệu nội thất đắt tiền nhất thế giới. Thương hiệu này chuyên về gương trang trí cùng nhiều loại nội thất từ gỗ cao cấp.

French Heritage là thương hiệu nội thất của Pháp, chuyên các mặt hàng mang phong cách từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Giá các sản phẩm củaFrench Heritage rất đắt tiền, một chiếc ghế thường có giá đến hơn 4,000 USD (cả trăm triệu đồng).

Danh sách 10 thương hiệu nội thất đắt đỏ bậc nhất thế giới, theo Mostluxuriouslist.

 Trần Ngọc