Take a fresh look at your lifestyle.

10 loại thảo mộc tuyệt vời giúp bạn đốt cháy mỡ bụng

Để sở hữu vóc dáng cũng như duy trì sức khỏe tốt, dưới đây là phương pháp giảm cân với thảo mộc thiên nhiên dành cho bạn.

Nhân sâm là một loại thảo mộc rất có hiệu quả để giảm cân. Chúng giúp tăng cường sự trao đổi chất và tăng năng lượng trong suốt cả ngày. Vì vậy bạn có thể uống trà nhân sâm để loại bỏ chất béo bụng.

Trà hoa dâm bụt: Chiết xuất hoa dâm bụt giúp giảm cân bằng cách loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể. Hoa dâm bụt khô có tính chất lợi tiểu, nó giúp phá vỡ chất béo được lưu giữ và làm giảm hấp thu carbohydrate trong cơ thể.

Trà xanh là một trong những loại trà thảo dược tốt nhất để giảm cân. Nó rất giàu chất chống oxy hóa và là chất tăng cường sự trao đổi chất tuyệt vời giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Ngoài việc đốt chất béo bụng nhanh, nó cũng ngăn ngừa ung thư và tiểu đường.

Lá bạc hà là một loại thảo mộc làm tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn cũng như giảm mỡ bụng. Nó hoạt động bằng cách loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể và cũng làm giảm đầy bụng và hỗ trợ trong tiêu hóa. Bạn có thể thêm bạc hà vào thức ăn hoặc uống trà bạc hà.

Cây hương thảo là một loại thảo mộc phổ biến rộng rãi được sử dụng trong các công thức nấu ăn. Nó là một nguồn phong phú lipase, có nhiệm vụ phá vỡ các phân tử chất béo. Cây hương thảo giúp đốt cháy chất béo bụng nhanh hơn bởi vì nó chứa chất xơ giúp ngăn sự hấp thu chất béo.

Shop HTSport.vn bán đồ thể thao

Lô hội rất phổ biến vì nó có một loạt các lợi ích về sức khỏe. Nó được sử dụng để điều trị các vấn đề về tóc và da cũng như giúp giảm cân. Lô hội chứa các chất chống oxy hóa giúp giải độc cơ thể, tăng cường sự trao đổi chất, do đó làm giảm mỡ bụng. Uống nước ép lô hội mỗi buổi sáng sẽ thúc đẩy việc giảm cân nhanh.

Rau mùi chủ yếu được dùng để trang trí, nhưng bạn có biết rằng loại thảo mộc tuyệt vời này làm giảm mỡ bụng? Parsley làm giảm lượng glucose trong máu và giúp kiểm soát sự thèm ăn, đồng thời khuyến khích việc chế biến thực phẩm thành năng lượng thay vì cất giữ nó như chất béo.

Rễ cây bồ công anh là một loại thuốc giảm cân hiệu quả, nó trung hòa các chất độc trong cơ thể và giúp giảm viêm

Lan Anh (t/h)