Take a fresh look at your lifestyle.

Xu hướng make up cô dâu hot nhất năm 2022

“Trang điểm như không trang điểm” là mục đích mà phong cách này hướng tới. Cô dâu sẽ toát lên vẻ thanh lịch và trong trẻo.

Pastel nhẹ nhàng

4 “màu” make up cô dâu - Ảnh 1.
Ảnh minh họa: Internet

Kiểu trang điểm cô dâu phong cách dễ thương đáng yêu thường hướng đến những gam màu pastel. Với phong cách này, các chuyên gia trang điểm thường lựa chọn phấn má hồng, tone màu tổng thể trên khuôn mặt đều là gam màu sáng, phần mắt cũng lựa chọn màu hồng nhạt.

Cổ điển

4 “màu” make up cô dâu - Ảnh 2.
Ảnh minh họa: Internet

Ở phong cách này, đường kẻ mắt và làn môi sẽ là điểm nhấn trên khuôn mặt. Tô điểm đường kẻ mắt đen sắc nét, khói nhẹ ở phần đuôi và làn môi đỏ nhung quyến rũ. Làn da được thoa một lớp phấn mỏng nhẹ, mịn màng, tự nhiên sẽ làm cô dâu thêm nổi bật.

Phong cách Tây

Trang điểm kiểu Tây chú ý đến sự sắc nét, cầu kỳ và đằm thắm cho cô dâu. Khuôn mặt cô dâu khi trang điểm theo phong cách Tây sẽ toát lên vẻ sang trọng, sắc nét và từng đường nét trên mặt sẽ được làm nổi bật lên.

Style Hàn Quốc

4 “màu” make up cô dâu - Ảnh 4.
Ảnh minh họa: Internet

 “Trang điểm như không trang điểm” là mục đích mà phong cách này hướng tới. Cô dâu sẽ toát lên vẻ thanh lịch và trong trẻo. Điểm nổi bật là làn da trắng hồng căng mướt, trong sáng. Đôi môi thường sẽ là màu đỏ, hồng hoặc cam nhẹ tùy tông da của cô dâu mà chọn màu phù hợp nhất.

TH