Take a fresh look at your lifestyle.

Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ

Hai tuần sau thông báo ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh dường như đã lấy lại tinh thần, trở về với dáng vẻ, ngọt ngào tươi xinh khiến người hâm mộ rung động.

 

Ngày 6/52021 là kỷ niệm 15 năm Triệu Lệ Dĩnh bước chân vào showbiz Hoa ngữ. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1987 đăng tải đoạn phim ngắn cùng với bộ ảnh mới nhân dịp đặc biệt này.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 1
Trong ảnh và video, Triệu Lệ Dĩnh đội mũ cói, mặc độ đồ dệt kim màu xanh lá cây, vui đùa và tận hưởng thiên nhiên trong khu nghỉ dưỡng sinh thái ven sông.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 2
“Tiểu Cốt” để tóc buông xõa, nụ cười rạng rỡ thương trực trên môi. Nếu chỉ nhìn ảnh, không ai nghĩ cô đã 34 tuổi và là mẹ trẻ con. Ngược lại, cô trông tươi trẻ, ngọt ngào như thiếu nữ mười tám, đôi mươi.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 3
Không rõ đoạn video và bộ ảnh được thực hiện lúc nào, nhưng người hâm mộ phần nào nhẹ nhõm vì ngôi sao “Hữu Phỉ” dường như đã lấy lại tinh thần, không còn buồn bã như những hình ảnh trước đó tại trường quay “Xin nhờ tủ lạnh” vào ngày 30/4 vừa qua.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đang trong quá trình chờ hoàn thiện thủ tục ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Cặp đôi thông báo tin ly hôn vào ngày 23/4 sau 3 năm đăng ký kết hôn. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là cặp sao hiếm hoi chưa kịp vào lễ đường đã “đứt gánh”.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 5
Mặc dù thông báo ly hôn nói rõ nguyên nhân chia tay là tình cảm phai nhạt vì lịch trình làm việc khác biệt, nhiều người vẫn “bán tín bán nghi” về nguyên nhân thực sự. Nhiều tin đồn xung quanh cuộc ly hôn ồn ào showbiz Hoa ngữ này liên tục xuất hiện.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 6
Trong khi một phóng viên tờ Sina cho rằng, cặp sao “Minh Lan truyện” ly hôn vì mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh sinh con thứ hai, gác lại công việc để chăm lo gia đình, dẫn đến mâu thuẫn sâu sắc. Triệu Lệ Dĩnh căng thẳng với mẹ chồng, còn Phùng Thiệu Phong thờ ơ không quản khiến người đẹp ngày càng lạnh lòng.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 7
Tuy nhiên, một bài báo gần đây của Sohu cho biết, vấn đề không phải ở mẹ chồng mà do liên quan đến tiền bạc và quan điểm sống khác biệt giữa cặp sao. Theo đó, trong sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh lấn át chồng về cả danh tiếng, giá trị thương mại và thu nhập. Bên cạnh đó, hoàn cảnh gia đình khác biệt khiến Triệu Lệ Dĩnh rất chú tâm vào công việc, nâng cao giá trị bản thân. Phùng Thiệu Phong lại xem diễn xuất như thú vui. Sự chênh lệch và khác biệt về quan điểm sống khiến hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dần xa nhau. Có thông tin, tài tử 7x từng cố níu kéo, nhưng Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng quyết đoán, lý trí, không muốn dây dưa mãi chuyện tình cảm.
Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như thiếu nữ giữa loạt tin đồn hậu ly hôn ảnh 8

Hiện, người trong cuộc chưa lên tiếng về các tin đồn. Triệu Lệ Dĩnh đã chuyển về Bắc Kinh để tiện công việc, còn Phùng Thiệu Phong ở lại Thượng Hải.

Theo Sina, Weibo