Take a fresh look at your lifestyle.

TỎA SÁNG HÌNH ẢNH NGƯỜI CHIẾN SĨ CÔNG AN “VÌ DÂN PHỤC VỤ”

403
Lực lượng Công an toàn từ tỉnh An Giang cũng như nhiều sở ngành khác đang tập trung toàn lực để đẩy lùi dịch bệnh. Trong những ngày này, sự xuất hiện những hình ảnh đẹp của các CBCS Công an giữa tâm dịch đã phần nào giúp bà con ấm lòng. Đó còn là những câu chuyện bình dị, chân thực nhưng mang nhiều ý nghĩa về tinh thần trách nhiệm của các cán bộ chiến sĩ Công an với nhân dân. Ghi nhân của phóng viên tại Công an phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Chúng ta vẫn chưa quên câu chuyện của Thượng úy Lê Minh Soàn, Cảnh sát khu vực Công an phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên đã giúp sản phụ mang song thai vượt cạn thành công vào giữa tháng 7 vừa qua. Câu chuyện về nghĩa cử cao đẹp ấy vẫn còn đang lan tỏa, thì Thượng úy Soàn lại cùng đồng đội tiếp tục có thêm nhiều việc làm ý nghĩa, khi gần 10 trường hợp bệnh nhân mang bệnh hiểm nghèo được anh cùng đồng đội đưa đi cấp cứu kịp thời.
Những lời cảm ơn, sự xúc động của gia đình nạn nhân chính là nguồn động lực để CBCS Công an phường Mỹ Thạnh tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thượng úy Lê Minh Soàn, Cán bộ Công an phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, An Giang

“Trước tiên mình cảm thấy rất tự hào vì mình là chiến sĩ CAND, làm được những hành động giúp đỡ người dân khi họ cần thiết nhất là trong thời buổi dịch khó khăn.”

Trực tiếp lái xe đưa nạn nhân đến bệnh viện, chu đáo sắp xếp mọi thứ cho gia đình nạn nhân, cán bộ, chiến sĩ Công an phường Mỹ Thạnh lại vội vã trở về cùng đồng chí, đồng đội thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trung tá Huỳnh Thanh Đảo, Trưởng Công an phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, An Giang

“Trước những yêu cầu của người dân thì đối với CBCS Công an phường luôn vui vẻ sẵn sàng bất cứ giờ nào thời tiết như thế nào chúng tôi luôn đến để hỗ trợ giúp đỡ cho người dân”.

Những nghĩa cử, việc làm của các cán bộ, chiến sĩ Công an phường Mỹ Thạnh, đã được lãnh đạo các cấp biểu dương, khen ngợi và được người dân hết lòng cảm mến. Đó cũng là minh chứng rõ nét về tinh thần trách nhiệm, tận tụy, hết lòng vì công việc, vì nhân dân phục vụ.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.

Kim Uyên- Tiến Tầm