Take a fresh look at your lifestyle.

Tô giấy đựng thức ăn

Tô giấy đựng thức ăn là một trong những loại bao bì được sử dụng khá rộng rãi tại quán ăn bán mang về, đặc biệt sau đợt dịch thì việc sử dụng tô giấy đựng thức ăn được dùng phổ biến hơn. Sản phẩm tô giấy được nhiều nhiều ưa chuộng bởi tính tiện lợi, sạch sẽ, an toàn chất lượng giá thành lại hợp lý.
Những mẫu tô giấy đựng thức ăn nhà RVC
Tô giấy đựng thức ăn RVC có đầy đủ các dung tích từ nhỏ đến lớn phù hợp với nhiều nhu cầu món ăn khác nhau:
Tô giấy 120ml
Dung tích nhỏ 120ml vừa đủ đựng các loại nước sốt kèm theo phần cơm, hay topping trân châu kèm trà sữa. Tô giấy gọn nhẹ có nắp đậy chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm này còn thích hợp đựng nước uống tại văn phòng, đồ dùng thử tại các siêu thị,…
Tô giấy 12oz – 350ml
Kích thước:
– Đường kính miệng: 95mm
– Đường kính đáy: 77mm
– Chiều cao: 75mm
– Quy cách đóng gói: 1000 cái/thùng
Tô là sự lựa chọn tuyệt vời trong kinh doanh quán cơm bởi sự tiện lợi cho cả người bán và người mua. Tô giấy 350ml phù hợp đựng các món canh, súp kèm phần cơm, đặc biệt an toàn với thực phẩm nóng. Ngoài ra, không thể kể đến tính phân hủy nhanh sau khi sử dụng điều đó góp phần bảo vệ môi trường.
Tô giấy 15oz – 450ml
Kích thước:
– Đường kính miệng: 112mm
– Đường kính đáy: 95mm
– Chiều cao: 64mm
– Quy cách đóng gói: 1000 cái/thùng
Tô giấy 450ml có nắp PP chuyên đựng thức ăn nóng như cháo dinh dưỡng cho bé,… tô có nắp đậy kín giúp thức ăn được giữ nóng lâu hơn. Là sản phẩm được các cửa hàng cháo tin dùng.
Tô giấy 20oz – 600ml
– Đường kính miệng: 116mm
– Đường kính đáy: 95mm
– Chiều cao: 85mm
– Quy cách đóng gói: 1000 cái/ thùng
Tô 600ml có cấu tạo đặc biệt bởi được phủ 2 lớp màng chống thấm, dùng cho cả thực phẩm nóng và lạnh. Tô giấy dung tích 600ml đựng vừa đủ 1 phần súp cho người lớn. Ngoài ra, tô có thể giữ được kem tan lâu hơn và hình dáng được giữ nguyên nên dù mang đi vẫn có cảm giác như đang thưởng thức tại quán. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Tô giấy 32oz – 750ml
– Đường kính miệng: 140mm
– Đường kính đáy: 110mm
– Chiều cao: 80mm
– Quy cách đóng gói: 500 cái/ thùng
Cũng giống như tô giấy 600ml, tô này có khả năng đựng được cả món nóng và món lạnh. Với dung tích này, phù hợp đựng các món ăn ít nước như mì quảng, mì trộn, tokbokki, thạch đen,…
Tô giấy 34oz – 900ml
– Đường kính miệng: 140mm
– Đường kính đáy: 110mm
– Chiều cao: 86mm
– Quy cách đóng gói: 500 cái/ thùng
Tô giấy 36oz – 1000ml
Đường kính miệng: 140mm
– Đường kính đáy: 110mm
– Chiều cao: 100mm
– Quy cách đóng gói: 500 cái/ thùng
Tô giấy dung tích lớn thích hợp cho một phần bún phở, hủ tiếu. Giấy tạo nên tô 900ml – 1000ml có định lượng dày dặn 260gsm, phần miệng cuốn gò chắc chắn giúp việc đậy nắp trở nên khít hơn. Tô giấy đựng thức ăn nóng nhà RVC kèm nắp PP có khả năng chịu nhiệt cao, tiện lợi trong việc xếp chồng lên nhau.
Đặc điểm chung tô giấy đựng thức ăn của RVC
Đảm bảo tính an toàn: Những mẫu tô giấy của RVC được sản xuất từ bột giấy cupstock nguyên chất đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thức ăn. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia của công ty Foopak được các nước trên thế giới tin dùng. RVC là một trong những đơn vị sản xuất tô giấy với nhiều năm kinh nghiệm, cùng quy trình nghiêm ngặt nên các sản phẩm đầu ra chất lượng, khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng.
Đảm bảo tính tiện lợi: Ở thời điểm kinh doanh Online phát triển mạnh, việc đặt đồ ăn giao tận nơi phổ biến hơn. Nên việc lựa chọn bao bì đựng thức ăn cần phải cân nhắc rất nhiều. Tô giấy thiết kế gọn nhẹ, vừa cầm tay, tiện lợi trong việc đóng gói và di chuyển. Tô giấy kèm nắp chắc chắn, kín nước, giúp thức ăn giữ được nóng lâu hơn.
Đảm bảo tính thẩm mỹ: Một trong những lợi ích khi dùng tô giấy là tính Marketting thương hiệu. In trên tô giấy các hình ảnh logo và thông tin địa chỉ kinh doanh điều này giúp khách hàng ghi nhớ về quán, tạo sức hút hơn.
Đảm bảo giá thành cạnh tranh: giá thành là yếu tố quan trọng không kém khi quyết định mua sản phẩm. Điều này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi RVC là công ty sản xuất và cung cấp nên sẽ hỗ trợ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất, không chỉ riêng tô giấy đựng thức ăn mà còn nhiều sản phẩm bao bì giấy khác nữa.
Tô giấy đóng vai trò quan trọng đối với người tiêu dùng hiện đại. Họ ưu tiên sử dụng tô giấy thay vì nhựa hay các chất liệu khó phân hủy khác. Tô giấy có khả năng phân hủy sinh học trong tự nhiên. Sản phẩm dùng một lần nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng và tiện lợi cho người dùng.
Hãy sử dụng bao bì giấy thay vì các bao bì nhựa truyền thống, chỉ cần một hành động nhỏ đủ để bảo vệ môi trường sống cho chính mình và những người xung quanh.
Phạm Tuấn