Take a fresh look at your lifestyle.

Thí sinh đi thi và nhập học đại học, cao đẳng được giảm giá vé tàu hỏa

89
Ngành đường sắt thực hiện chính sách giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh và người thân đi tàu khi đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2021.

Đường sắt Việt Nam thực hiện chương trình giảm 10% giá vé cho thí sinh và người thân khi đi tàu.

Theo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2021, từ nay đến hết ngày 29.12.2021, ngành Đường sắt Việt Nam thực hiện chương trình giảm 10% giá vé cho thí sinh và người thân khi đi tàu.

Cụ thể, ngành đường sắt sẽ giảm 10% vé áp dụng đối với các đôi tàu tuyến đường sắt Bắc – Nam gồm: SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8, SNT1/SNT2, SPT1/SPT2, SE21/SE22, SE25/SE26, NA1/NA2, các tàu thuộc tuyến đường sắt Hà Nội (Long Biên) – Hải Phòng và tuyến khác.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam lưu ý, hành khách khi mua vé phải xuất trình căn cước công dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi, thẻ dự thi đối với học sinh dự thi, kèm giấy báo nhập học đối với học sinh đi nhập học vào các trường đại học, cao đẳng,… để được mua vé tàu với mức giá ưu đãi trên.

Đối với mỗi giấy báo dự thi/thẻ dự thi, hành khách mua được 1 vé giảm giá cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi và lượt về. Với mỗi giấy báo nhập học, hành khách mua được 1 vé giảm cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi.

Hành khách khi mua vé cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và danh sách thành viên tham dự kì thi do các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông xác nhận.

Vé được bán tại các nhà ga, các điểm bán vé thuộc các chi nhánh Vận tải Đường sắt trên khắp cả nước.

TH