Take a fresh look at your lifestyle.

THANH XUÂN NGHIỆT NGÃ, MỘT BỘ PHIM KHÔNG THỂ BỎ LỠ VÀO MÙA DỊCH

Đề tài hiện đại, sát thực với giới trẻ, từ ăn bám, vụ lợi, đố kỵ, âm mưu đến đời sống ăn chơi, sugar baby và cả trào lưu phi công trẻ, tất cả đều được tìm thấy trong Thanh Xuân Nghiệt Ngã

Diễn xuất của diễn viên luôn đẩy cho cao trào lên tới đỉnh điểm, tiết tấu phim nhanh, không làm mất nhiều thời gian của khán giả.
Cảm xúc là thứ những người làm phim Thanh Xuân Nghiệt Ngã luôn đẩy đến tận cùng cùng với nét diễn xuất đỉnh cao của thế hệ tài năng mới của diễn viên truyền hình Việt Nam như Linh Anna, Mai Huê, Châu Hải My, Thanh Huyền….
Hình ảnh diễn viên và bối cảnh chỉnh chu, cộng với thiết bị quay phim được đầu tư cẩn thận nhất, tạo nên một bộ phim truyền hình nhiều tập đáng xem bởi sự khác biệt trong cách tiếp cận, sự khác biệt trong lời thoại và sự khác biệt trong cách xử lý tình huống bất ngờ.
Với sự đồng hành của các nhãn hàng có uy tín như Dự án Bất động sản The Summit 216 Trần Duy Hưng, Hệ thống Siêu thị Tokyo Life hay VNPAY QR, bộ phim Thanh Xuân Nghiệt Ngã sẽ mang lại một trải nghiệm độc lạ cho các bạn trẻ trong thời gian dịch Covid đang hoành hành.

H. Lan