Take a fresh look at your lifestyle.

Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, cùng người dùng mua sắm thông thái và tận hưởng nhiều ưu đãi

Sự kiện 9/9 Ngày siêu mua sắm mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn bao gồm miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, lấy mã freeship đến 99.000 đồng khi xem Shopee Live, thu thập voucher nhận đến 1,2 triệu đồng…

Shopee chính thức khởi động mùa mua sắm cuối năm 2022 với sự kiện 9/9 Ngày siêu mua sắm. Xuyên suốt sự kiện, Shopee tiếp tục mang đến đa dạng các hoạt động mua sắm – giải trí với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho người dùng, đồng thời hỗ trợ các nhà bán hàng và thương hiệu đạt được mục tiêu tăng trưởng trong giai đoạn cuối năm. 

LOẠT ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT TRONG SỰ KIỆN 9/9 NGÀY SIÊU MUA SẮM

Người dùng sẽ được tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng xuyên suốt chiến dịch 9/9 Ngày siêu mua sắm. Ngoài ra, duy nhất trong ngày 9/9, người dùng có thể thu thập thêm mã miễn phí vận chuyển lên đến 70.000 đồng.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 8/9, người dùng có cơ hội thu thập voucher tích lũy tổng trị giá lên đến 1,2 triệu đồng, giúp tiết kiệm hơn khi mua sắm vào ngày 9.9. Ngoài ra, vào ngày 9/9 mã giảm giá đến 20.000 đồng từ các gian hàng sẽ liên tục được tung ra để người dùng tiếp tục tận hưởng niềm vui mua sắm.

Đặc biệt từ nay đến ngày 9/9, người dùng sẽ có cơ hội nhận loạt mã miễn phí vận chuyển lên đến 99.000 đồng cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi theo dõi chuỗi livestream giải trí từ các Nhà bán hàng và các thương hiệu. Đặc biệt, vào lúc 12h ngày 7/9 trên Shopee Live, chương trình “Điểm tin 12H – Hóng tin chấn động cùng Lê Dương Bảo Lâm” còn mang đến cho người dùng combo 4 mã miễn phí vận chuyển lên đến 70.000 đồng.

Người dùng mới kích hoạt thành công ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá đến 300.000 đồng. Duy nhất ngày 9/9, người dùng ví ShopeePay có cơ hội săn được voucher mua sắm giảm đến 1,2 triệu đồng, voucher áp dụng mua vé máy bay giảm giá đến 1,2 triệu đồng cùng ưu đãi chuyển tiền miễn phí và chia kho xu lên đến 999 triệu xu.

ShopeeFood mang đến cho người dùng các ưu đãi độc quyền như giảm 50% hoặc giảm đến 99.000 đồng khi đặt món từ các thương hiệu lớn là Pizza Hut, Popeyes, Gongcha và Bún cá măng cay 99, cùng các bộ sưu tập hấp dẫn.

TRẢI NGHIỆM GIẢI TRÍ VÀ CƠ HỘI NHẬN QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ

Lần đầu tiên được tổ chức trực tiếp tại Cần Thơ và quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu showbiz, siêu đại nhạc hội Trăng rằm diễn ra vào ngày 8/9 là điểm nhấn mà người dùng Shopee không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, chương trình còn được phát sóng trực tiếp vào lúc 20H30 cùng ngày trên các kênh Truyền hình Cần Thơ, Truyền hình Hậu Giang, Today TV và Shopee Live.

Shopee 9/9 Ngày siêu mua sắm, mua sắm thông thái và tận hưởng nhiều ưu đãi - Ảnh 1

Không kém phần hấp dẫn, góp mặt trong video quảng bá cho sự kiện 9/9 Ngày siêu mua sắm tiếp tục là ca sĩ/diễn viên Minh Hằng – gương mặt đại diện sáng giá cho sàn thương mại điện tử Shopee. Đồng hành cùng cô là nam rapper HIEUTHUHAI, tên tuổi đang phủ sóng rộng khắp các kênh truyền thông nhờ liên tục góp mặt trong các sản phẩm giải trí thu hút.

HỖ TRỢ CÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH HIỆU QUẢ TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Shopee mang đến chương trình “12h rồi! Shopee live thôi” hỗ trợ nhà bán hàng tiếp cận và sử dụng hiệu quả Shopee Live, từ đó tăng trưởng doanh thu, gia tăng tương tác và mở rộng tệp khách hàng. Bên cạnh đó, Shopee còn tổ chức “Ngày hội Shopee Live thứ 4 hàng tuần” nhằm giúp Nhà bán hàng mới tiếp cận và sử dụng hiệu quả công cụ Shopee Live.

Ngoài ra, Shopee mang đến chuỗi hội thảo nhằm giúp các nhà bán hàng tự tin hơn trên hành trình chinh phục doanh số. Nổi bật trong số này là các khóa học thực tiễn, giúp Nhà bán hàng mới và Nhà bán hàng có kinh nghiệm cập nhật thêm kiến thức cũng như công cụ hữu ích để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng.

Nhân dịp này, Shopee cũng hợp tác cùng Trung tâm Phát triển thương mại điện tử, trực thuộc Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương triển khai chuỗi hội thảo trực tuyến và cuộc thi “Thử thách Livestream Shopee” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Tây Nguyên trong tháng 9/2022, hướng đến mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương thông qua chuyển đổi số.

Nhằm hỗ trợ các nhà hàng, quán ăn vận hành hiệu quả trong sự kiện 9.9, các đối tác đồng hành trong các chương trình như “Siêu sale đồng giá 9.000″ hoặc “Deal đồng giá 9.000 cực đã” sẽ nhận được hỗ trợ truyền thông do ShopeeFood tài trợ 100%. Ngoài ra, Học viện ShopeeFood Uni tiếp tục cung cấp đến các đối tác khóa học miễn phí về cách vận hành hiệu quả trong ngày siêu sale.

Bích Hà