Take a fresh look at your lifestyle.

Ra mắt máy lọc không khí LG Puricare 360° với bộ lọc SafePlus ưu việt

Chính thức giới thiệu dòng máy lọc không khí LG PuriCare 360° thế hệ mới với bộ lọc Safe Plus Filter. Sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc khí 360° kết hợp hệ thống lọc đa màng, mang đến cho người tiêu dùng giải pháp thanh lọc không khí ưu việt, giúp lan tỏa không khí trong lành và sạch mát đến mọi ngóc ngách trong không gian sống.

Vấn đề bảo vệ sức khỏe trực tiếp thông qua đường thở được người dùng hiện đại quan tâm hàng đầu trước tình hình không khí ô nhiễm chứa nhiều tác nhân gây bệnh như hiện nay. Bật điều hòa không khí hay thiết bị thanh lọc không khí chuyên dụng thông qua điện thoại thông minh (smartphone) dần trở thành một động tác quen thuộc trước khi bước vào nhà. Trong đó, máy lọc không khí chuyên dụng cũng đã được xem là sản phẩm không thể thiếu trong không gian sống hiện đại, giúp cư dân thành thị giữ sạch môi trường sống, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Hỗ trợ thiết lập tư duy mới trong vấn đề bảo vệ sức khỏe từ việc hít thở, máy lọc không khí LG PuriCare 360° tiếp tục được cải tiến công nghệ để trở thành giải pháp thanh lọc không khí hiệu quả hơn, nâng tầm cuộc sống chất lượng hơn mỗi ngày.

Điểm khác biệt của phiên bản máy lọc không khí LG PuriCare 360° 2021

Nhờ vào thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ hơn, máy lọc không khí LG PuriCare 360° thế hệ mới giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn, đến 7,5m và điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi, dòng sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360° giúp thanh lọc không khí toàn diện, dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc. Là sản phẩm tiên phong tích hợp bộ lọc Safeplus, LG PuriCare 360° giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và vi rút, loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 và các chất gây dị ứng. Thêm vào đó, màng lọc khử mùi bên trong giúp loại bỏ các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà. Máy lọc không khí LG PuriCare 360° trang bị bộ phát ion tiên tiến giúp bắt giữ các loại vi khuẩn và vi rút trong không khí bằng các gốc OH, hình thành phản ứng hóa học tạo ra hơi nước, từ đó ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian.

Là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm, công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên sản phẩm LG PuriCare 360° thế hệ mới có khả năng lọc không khí hiệu quả và mạnh mẽ hơn, đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%.

Ngoài ra, LG PuriCare 360° được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía trên cùng giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng. Đồng thời, màn hình LED cũng sẽ hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc từ đỏ (ô nhiễm) đến xanh lá (trong lành), giúp người dùng dễ dàng nhận biết và theo dõi chất lượng không khí bên trong ngôi nhà.

Giải pháp cho cuộc sống khỏe mạnh và tiện lợi

Với ứng dụng LG ThinQ, người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối WIFI, bằng điện thoại thông minh (Smartphone), dễ dàng khởi động máy và làm sạch không khí trước khi trở về nhà. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng mở máy lọc không khí bằng ứng dụng ThinQ (thay cho remote) ngay cả khi không ở nhà. Cũng với ứng dụng này, người dùng còn có thể theo dõi chất lượng không khí trong nhà cũng như kiểm tra thời điểm cần thay mới bộ lọc khí. Sản phẩm được tích hợp sẵn WIFI giúp người dùng không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào để sử dụng tính năng này.

Ông Lyu Jae-cheol, Chủ tịch công ty LG Electronics Home Appliance & Air Solution đã phát biểu: “Với thiết kế 360 độ độc đáo, máy lọc không khí LG PuriCare 360° thế hệ mới mang lại bầu không khí trong lành và sạch mát cho ngôi nhà, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thư thái, an tâm nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. LG khẳng định sẽ không ngừng tạo ra những giải pháp đột phá hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng không khí, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng”.

Lan Anh