Take a fresh look at your lifestyle.

Phương pháp giảm cân Bandan cực hot giúp bạn gái giảm liền 4kg 1 tuần

Bạn muốn giảm cân nhanh nhưng lại không chịu đựng được những cơn đói? Vậy thì bạn nhất định phải thử phương pháp giảm cân Bandan cực hot của Nhật. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể giảm cân mà không phải chịu đựng những cơn đói. Đây là phương pháp giảm cân phù hợp với người lười biếng và có thể làm đẹp da hiệu quả.

Phương pháp giảm cân Bandan là gì?
Hóa ra phương pháp giảm cân Bandan lại chính là phương pháp giảm cân bằng trứng luộc. Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần ăn 1-2 quả trứng luộc là bạn đã có thể giảm cân thành công trong 2 tuần này. Tuy nhiên, bạn chú ý không duy trì phương pháp giảm cân này quá dài vì trứng chứa nhiều cholesterol nên nếu ăn nhiều trứng sẽ gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, trứng luộc sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn trứng rán hay trứng hấp vì giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng vốn có.

Lợi ích của phương pháp giảm cân Bandan
Cung cấp đủ chất đạm
Trứng rất giàu protein chất lượng cao, chất đạm trong trứng chứa rất nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể con người, có chức năng chống oxy hóa. Lecithin và cholesterol dồi dào chứa trong lòng đỏ trứng có chức năng tăng cường và kích hoạt các tế bào.

Làm da trắng sáng
Ngoài ra, các chất dinh dưỡng có trong trứng có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của da, giúp da sáng hồng rạng rỡ và giữ ẩm, đồng thời làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá và nếp nhăn trên da.

Tăng cảm giác no
Chất đạm và chất béo trong trứng có thể tiếp tục cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, trì hoãn tốc độ làm rỗng của dạ dày, từ đó kéo dài thời gian no bụng, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tăng cường trí nhớ
Lecithin và cholesterol dồi dào chứa trong lòng đỏ trứng có thể củng cố tế bào, kích hoạt các chức năng của tế bào và bảo vệ màng tế bào, chủ yếu để cải thiện trí nhớ và tập trung chú ý hơn. Vì vậy, ăn ít nhất một quả trứng mỗi ngày mang lại những lợi ích không ngờ cho cơ thể.

Quỳnh Trang/Theo Sundaymore