Take a fresh look at your lifestyle.

Nương My Shop – địa chỉ phụ kiện thời trang lý tưởng dành cho các cô nàng sành điệu

Thành lập từ năm 2018,Nương My Shop hiện là một trong những điểm đến của phái đẹp với nhiều mặt hàng phụ kiện thời trang: túi xách, giày dép, mắt kính,…
Nương My Shop - địa chỉ phụ kiện thời trang lý tưởng cho phái đẹp - 1
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện cùng mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, cập nhật liên tục, giá cả hợp lý là những điểm đặc biệt của Nương My Shop. Với tư duy quản lý và kinh doanh bài bản cùng phong độ ổn định, sau 2 năm, Nương My Shop đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng cả nước lựa chọn.
Bên cạnh đó, Nương My Shop còn đặc biệt chú trọng đào tạo nghiệp vụ bán hàng và tư vấn thuần thục, chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi mua hàng đến chế độ hậu mãi. Đến với Nương My Shop, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng để lựa chọn những sản phẩm phù hợp, ưng ý.
Với thời đại công nghệ 4.0, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng phụ kiện thời trang online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, nhiều người làm nhưng không phải ai cũng thành công. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, Nương My Shop đã không ngừng tìm kiếm nguồn hàng, nghiên cứu cách thức bán hàng hiệu quả và có chiến lược giữ chân khách hàng.
Theo đại diện Nương My Shop, sự thay đổi của khách hàng là thường xuyên, tùy vào nhu cầu, độ tuổi, mục đích sử dụng, theo xu hướng trong và ngoài nước. Chưa kể, sự cạnh tranh sản phẩm vì có nhiều shop làm tương tự nên khách hàng họ cũng có nhiều sự lựa chọn.
Nương My Shop - địa chỉ phụ kiện thời trang lý tưởng cho phái đẹp - 2
Với quyết tâm tạo dựng uy tín, Nương My Shop đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu. Facebook là kênh marketing được đầu tư và sử dụng quảng bá nhiều nhất để tiếp cận khách hàng, sau đó sẽ đến các kênh thương mại điện tử khác.
Nền tảng mạng xã hội Facebook là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo dựng lòng tin và tiếp cận khách hàng hiệu quả mà Nương My Shop lựa chọn. Từ đó, Nương MyShop đã tạo dựng được một thương hiệu thân quen với nhiều khách hàng trên Facebook. Các sản phẩm Nương My Shop ngày càng đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cập nhật xu hướng thường xuyên.
Nương My Shop - địa chỉ phụ kiện thời trang lý tưởng cho phái đẹp - 3
Khách hàng đến với Nương My không chỉ qua kênh online mà còn do nhiều người giới thiệu. Nhiều khách hàng đã trở thành đại lý của My Nương Shop, giúp cửa hàng được nhiều người quan tâm rộng khắp cả nước.
Nương My Shop hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, có thêm nhiều đại lý trên cả nước, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã bắt kịp xu hướng thời trang.
Fanpage: Nương My Shop
Điện thoại: 0949 492 555