Take a fresh look at your lifestyle.

NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM TRONG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Tất cả các đôi uyên ương đều muốn làm hài lòng các vị khách mời, vì vậy để tổ chức được một tiệc cưới chu đáo, trọn vẹn cô dâu chú rể cần tìm hiểu xem những yếu tố nào được quan tâm nhất để sắp xếp. Sau đây chúng mình sẽ tổng hợp những điều mà các vị khách quan tâm nhất trong tiệc cưới, giúp các cặp đôi uyên ương tham khảo cho tổ chức tiệc cưới của mình.
Thiệp mời tiệc cưới nên được gửi vào lúc nào
Sẽ có nhiều cô dâu, chú rể lần đầu tiếp xúc những việc này sẽ không biết: “Nếu tổ chức tiệc cưới thì gửi thiệp tới cho khách trước đám cưới bao lâu để họ ghi nhớ, sắp xếp các cuộc hẹn trùng ngày cưới của bạn.Vì vậy bạn cần chú ý thời gian và cách thức gửi thiệp cho bạn bè, đồng nghiệp và họ hàng của hai bên nhà.
Để tránh gửi thiệp thông qua bạn bè hoặc những vị khách ở xa, bạn có thể gọi điện trước cho họ, cuộc điện thoại sẽ như lời thông báo trước, còn thiệp mời sẽ được chuyển đến sau. Làm như vậy sẽ tránh mất lòng trước sau cho tiệc cưới của bạn.
Địa điểm, thời gian tổ chức tiệc cưới
Bạn nên cố gắng tổ chức tiệc cưới vào thời điểm nhiều người có thể đi nhất, ví dụ như buổi trưa hoặc buổi chiều, không nên tổ chức tiệc cưới quá sớm hay quá muộn. Bởi hầu hết các vị khách đều quan tâm đến ngày giờ tổ chức tiệc cưới và quan trọng địa điểm tổ chức tiệc cưới  ở trung tâm thành phố, ít kẹt xe và có bãi đậu đỗ ô tô thoáng.
Vị trí ngồi trong sảnh tiệc cưới
Đa phần các khách tham dự đều không hỏi trước hoặc hầu như không quan tâm đến vị trí mà họ sẽ ngồi trong ngày cưới, nhưng trên thực tế chi tiết này lại khá quan trọng. Dâu rể có thể liên hệ với nhân viên và yêu cầu được để name tag trên bàn để những khách hàng có thể ngồi cùng 1 chỗ với nhau.
Cô dâu và chú rể có thể dùng Name tag để phân biệt từng bàn khách
 
Làm việc với MC, nhân viên nơi bạn tổ chức tiệc cưới
Bạn nên đến địa điểm tổ chức tiệc cưới sau khi đã chọn được sảnh để chốt những dịch vụ sẽ dùng trong buổi lễ hôm đó. Bên cạnh đó bạn cần làm việc với MC thứ tự những phần sẽ diễn ra, hoặc có tiết mục ca hát góp phần vào mở màn bữa tiệc.
Menu tiệc cưới cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần chốt sớm để nơi tổ chức tiệc cưới cho bạn có thể chuẩn bị được chu đáo, hoàn hảo hơn.
 Kết hôn chính là chuyện trọng đại, là khi cô dâu và chú rể về chung một nhà, cùng tiếp tục bước trên cuộc sống hôn nhân, cùng với những bé con đùa vui trong sân nhà. Và khách sạn Minh Toàn Galaxy sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi, cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên sẽ làm hai nhà hài lòng. Liên hệ HOTLINE: Mr.Sơn – 0909.605.630 để được tư vấn kĩ hơn về đặt sảnh và tổ chức tiệc cưới bạn nhé!
KHÁCH SẠN MINH TOÀN GALAXY
306 Đường 2/9 – Hải Châu – Đà Nẵng
Tư vấn hội nghị: 0766.596.458 | Tư vấn tiệc cưới: 0909.605.630 | Tư vấn lưu trú: 0916.397.588
E:  info@minhtoangalaxyhotel.vn | https://minhtoangalaxyhotel.vn/
Thu Hằng