Take a fresh look at your lifestyle.

Nhà là nơi…

“Nhà” chính là bố, là mẹ, là những người thân mà bạn thương yêu nhất. Và nơi đó cũng chính là nơi bình yên mà bạn có thể tìm về những lúc mệt mỏi hay phạm sai lầm cuộc đời.
Có lẽ trong lòng bất cứ ai, gia đình là nơi bạn sinh ra và lớn lên. Đây cũng là nơi nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn của bạn. Có một nơi để về, thì đó chính là “Nhà”. Có những người để yêu thương, gắn bó, đó chính là gia đình. Và trên đời nếu ai may mắn có được cả hai điều này thì người đó là người luôn hạnh phúc.
NHÀ LÀ NƠI!
Nhà là nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau xây nên, mang một suy nghĩ, giấc mơ về một tương lại tươi đẹp và hạnh phúc. Nơi mà mọi vui, buồn, hạnh phúc của gia đình được lưu lại; là nơi mà các con lớn lên và trưởng thành; là nơi tất cả các thành viên quây quần bên nhau mỗi tối.
Cuộc sống đôi khi trôi qua thật nhanh và nhiều lúc khiến chúng ta không kịp nhìn lại những tháng ngày đã trải qua vô vị đến nhường nào. Ngày ngày tất bật với công việc đôi khi khiến chúng ta quên đi những khoảnh khắc bên gia đình thật ấm cúng, thoải mái và hạnh phúc trong mái nhà thân thương. Hãy biến nhà là nơi để về, nơi lưu lại những ký ức thật đẹp và thay bạn chăm sóc những người thân trong gia đình. Vì chẳng có gì quan trọng hơn gia đình thân yêu.
BÌNH YÊN LÀ “NHÀ”
Thi hào Goethe đã từng nói: “Người hạnh phúc nhất, dù vua chúa hay nông dân, là người tìm thấy sự bình yên dưới mái nhà của mình”.
Nếu một ngày nào đó, những đứa trẻ chợt thốt lên “Con yêu nhà mình nhất” có nghĩa chúng đã là người hạnh phúc nhất. Và chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc khi góp một phần nhỏ vào việc tạo nên niềm vui lớn đó của gia đình quý vị.
Vợ chồng, con cái yêu ngôi nhà của mình đơn giản vì đó là cuộc sống. Đó là nơi ai cũng có thể trở về bất cứ lúc nào để rũ bỏ gánh nặng, tìm về tuổi thơ in dấu qua mỗi góc nhà thân thuộc. Bởi thế, đi đâu xa rồi ai cũng sẽ muốn trở về nhà. Cũng không ai trưởng thành mà ký ức tuổi thơ không gắn liền với từng góc nhà thân thương.
Hãy để ngôi nhà là nơi bình yên nhất để mọi người thực sự muốn trở về, tìm kiếm sự bình yên, “nép mình” vào sau những bộn bề của cuộc sống và tiếp đủ năng lượng cho những công việc tiếp theo.

Ngân Giang