Take a fresh look at your lifestyle.

Người dùng ưa chuộng ví điện tử nhờ ưu đãi khi thanh toán

 Ví điện tử ngày càng phổ biến và trở thành phương thức thanh toán ưa chuộng của người dùng nhờ sự tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Thống kê của Ngân hàng Nhà nước cho thấy đến cuối quý I năm 2020, Việt Nam có 13 triệu tài khoản ví điện tử được kích hoạt, tổng số dư ví vào khoảng 1,36 nghìn tỷ đồng và đạt đến 225 triệu giao dịch. Việt Nam cũng là một trong 3 quốc gia có tỷ lệ thanh toán di động cao nhất thế giới năm 2021 theo thống kê của Statista. Tất cả đang cho thấy sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của ví điện tử trước thói quen dùng tiền mặt của khá nhiều người tiêu dùng suốt nhiều thập kỷ. Với hàng loạt ưu điểm dưới đây, không khó để lý giải phương thức thanh toán này ngày càng được ưa chuộng.
 
Tính tiện lợi cao
 
Hầu hết các dịch vụ mua sắm và thanh toán hiện nay đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua ví điện tử. Với những loại ví điện tử có độ phủ rộng như ShopeePay, người dùng có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, mua sắm trực tuyến, đặt đồ ăn, nạp điện thoại, thanh toán hoá đơn (điện, nước, Internet, phí chung cư…), đóng học phí, bảo hiểm, vay tiêu dùng… thông qua vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, người dùng có thể dùng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để có trải nghiệm mua sắm liền mạch, tiện lợi và nhiều ưu đãi.
Nhờ những ưu đãi hấp dẫn, trải nghiệm chi tiêu trên ví điện tử trở nên thú vị và nhiều niềm vui hơn
 
Nhiều ưu đãi giá trị
 
Với các ví điện tử như ShopeePay, ưu đãi đã trở thành “bản sắc” và sức hấp dẫn của nền tảng này. Được triển khai dưới nhiều hình thức đa dạng, những ưu đãi như voucher giảm giá, mã miễn phí vận chuyển và thậm chí là tặng tiền trực tiếp cho người dùng mới đang trở thành yếu tố thu hút ngày càng nhiều người đến với ShopeePay.
Gói quà tặng chào mừng người dùng mới có trị giá hấp dẫn từ Shopee và ShopeePay
 
Đơn cử như chương trình ưu đãi trị giá đến 250.000 đồng dành cho những người dùng chưa từng mua hàng trên Shopee hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo tín đồ mua sắm. Người dùng đủ điều kiện chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu, thiết lập ví ShopeePay trên Shopee và hoàn tất liên kết ngân hàng là sẽ nhận được 100.000 đồng vào ví ShopeePay; voucher trị giá 100.000 đồng cho đơn từ 0 đồng khi lần đầu thanh toán đơn hàng Shopee bằng ShopeePay; voucher 50.000 đồng cho đơn đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA. Thông tin chi tiết có thể xem tại đây.
 
Nói không với phụ phí
 
Người dùng ví điện tử gần như không tốn bất cứ phụ phí nào cho các dịch vụ mà họ sử dụng. Các thao tác như nạp tiền, rút tiền giữa tài khoản ngân hàng và ví điện tử, thao tác thanh toán giao dịch, chuyển tiền… đều hoàn toàn miễn phí. Với những ví điện tử có liên kết chặt chẽ với sàn thương mại điện tử như ShopeePay, người dùng thậm chí còn được hoàn xu để mua sắm trong các đợt kế tiếp.
Ví điện tử nay là “cạ cứng” thân thiện và cánh tay đắc lực của người tiêu dùng thời 4.0
 
Ngoài ra, trong giai đoạn cần hạn chế các tiếp xúc không cần thiết như hiện nay, sử dụng ví điện tử là giải pháp vượt trội. Nếu chưa từng trải nghiệm nền tảng thanh toán này, đừng chần chừ đăng ký ví điện tử ShopeePay trên ứng dụng Shopee để tận hưởng trải nghiệm thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và nhất là sở hữu ngay ưu đãi chào mừng trị giá tới 250.000 đồng.
Hiền Ngân