Take a fresh look at your lifestyle.

Nesfaco tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

Với tinh thần tương thân tương ái, Nesfaco tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Chúng tôi luôn hy vọng góp một phần sức nhỏ để giúp trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa hay các gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vậy, hàng tháng, hàng quý, công ty đã dành một phần ngân sách cũng như kêu gọi sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm chung tay vì cộng đồng.
Làm từ thiện từ cái tâm trong sáng
Hoạt động từ thiện từ cái tâm trong sáng
Nhiều người cho rằng Nesfaco chỉ thông qua các hoạt động từ thiện để “đánh bóng tên tuổi, quảng cáo thương hiệu”. Nhưng không, bằng sự chân thành và hoạt động thiết thực, chúng tôi đã chứng minh điều ngược lại.
Bởi Nesfaco hiểu rằng những người làm nghề y không chỉ đơn thuần là khám, chữa, điều trị bệnh mà còn cần có cái tâm lương thiện. Ban lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ nhân viên đều đồng lòng, nhất chí trích một phần thu nhập để lập quỹ ủng hộ, giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn, có hoàn cảnh éo le.
Đó đôi khi chỉ là chiếc áo mới, một phần quà nhỏ nhưng hơn hết là cả tấm lòng, lời động viên, cảm thông sâu sắc đối với đồng bào chung dòng máu đỏ. Nhưng thông qua những hoạt động này, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng và nêu cao truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
Nesfaco tích cực tham gia các hoạt động từ thiện
Kể từ ngày thành lập đến nay, ban lãnh đạo công ty Nesfaco đã giơ cao khẩu hiệu “lá lành đùm lá rách”. Thường niên, định kỳ hàng tháng, hàng quý, đoàn thể cán bộ nhân viên, thanh niên của công ty sẽ tham gia, vận động, tổ chức các hoạt động từ thiện, đến thăm trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa, những vùng, gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…
Thăm trẻ mồ côi tại chùa Kỳ Quang II
Chúng tôi hi vọng các bé sẽ có một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc
Một trong những chuyến đi ý nghĩa của Nesfaco là đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở chùa Kỳ Quang II, 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Tại đây hiện đang nuôi dạy hơn 200 trẻ mồ côi.
Những món quà của Nesfaco tuy chỉ là nhu yếu phẩm cơ bản như tả, sữa, gạo, xà phòng… nhưng lại chứa đựng tấm lòng chân thành, tình yêu thương vô bờ dành cho những “thiên thần nhỏ”. Chúng tôi mong rằng nụ cười trên môi của các em sẽ mãi luôn rạng rỡ và có một tương lai tốt đẹp ở phía trước.
Tham gia chương trình hát ủng hộ viện phí cho trẻ em nghèo
Góp một phần sức nhỏ vì mục đích lớn lao
Đoàn thanh niên công ty cổ phần Nesfaco đã có một buổi tối thứ 7 ý nghĩa khi tham gia chương trình hát gây quỹ ủng hộ viện phí cho trẻ em nghèo ở thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Sau gần 3 năm hoạt động, nhóm “HÁT ĐỂ SẺ CHIA – SINGING FOR SHARING” đã đóng góp được trên 1,5 tỷ đồng tại bệnh viện: Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 và Bệnh viện Truyền máu huyết học.
Chương trình “ngày hội hoa hướng dương vì bệnh nhân ung thư”
Ngày hội vì cộng đồng
Ngày 02/12/2018 Nesfaco vinh dự tham dự ngày hội Hoa Hướng Dương “Vì Bệnh Nhân Ung Thư” lần thứ 11 tổ chức ở công viên văn hóa Đầm Sen, Q.11, TP.HCM. Những đóa hoa màu vàng của hi vọng được đăng tải đồng loạt trên trang cá nhân của hàng nghìn người.
Với những hoạt động thiết thực như mở gian hàng, trao quà tặng, hiến máu, tặng học bổng, vẽ tranh, làm đồ thủ công… chúng tôi đã góp phần mang đến 1 ngày ý nghĩa,, hạnh phúc cho các bệnh nhân. Giúp họ tạm quên đi nỗi đau và có thêm niềm tin, năng lượng chiến thắng “tử thần”.
Nesfaco tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, chung tay giúp đỡ công đồng. Đó không chỉ là cái tâm của người làm nghề y mà còn là sứ mệnh, định hướng lâu dài của công ty. Trong thời gian tới, chúng tôi đang lên kế hoạch tham gia, tổ chức nhiều chuyến đi đến trại trẻ mồ côi, bệnh viện… trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận để tiếp thêm sức mạnh đến những mảnh đời kém may mắn.
Thông tin liên hệ công ty Nesfaco
– Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
– Điện thoại: 093.878.6025 hoặc 1900.633.004
– Email: info@nesfaco.com
– Website: https://nesfaco.vn/
Hoàng Lan