Take a fresh look at your lifestyle.

Mỹ phẩm Thanh Dược đổi tên thương hiệu thành Láre

Sau 9 năm ra mắt và thành công các dòng sản phẩm làm sạch mụn nám, Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Dược chính thức quyết định đổi tên mỹ phẩm Thanh Dược thành Láre.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Dược với dòng sản phẩm làm sạch mụn nám nổi tiếng 9 năm qua, mỹ phẩm Thanh Dược chính thức thay đổi tên sản phẩm thành Láre, với thiết kế được nâng cấp sang trọng hơn, chất liệu thuỷ tinh cao cấp, nhằm bảo quản sản phẩm tránh bị oxy hoá và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Serum Láre còn được cải thiện công thức vượt trội, chứa các thành phần như Hồng Sâm, Tràm Trà, Chiết xuất từ Vỏ Chanh, Nghệ hạ thổ… làm sạch mụn, sẹo rỗ, mang lại hiệu quả cao và giúp làn da người tiêu dùng được phục hồi khoẻ mạnh.

Mỹ phẩm Thanh Dược đổi tên thương hiệu - 1

Thiết kế bao bì mới tạo nên phong cách riêng biệt.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Dược, thương hiệu dược mỹ phẩm xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, đã trải 9 năm nghiên cứu và phát triển bởi CEO Nguyễn Thanh. Công ty đã phát triển mạnh mẽ với thế hệ serum làm sạch mụn, nám và rất nhiều sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới, được khách hàng tin tưởng sử dụng. Xuyên suốt các thế hệ sản phẩm đã gặt hái được vô số giải thưởng thương hiệu cũng như được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Mỹ phẩm Thanh Dược đổi tên thương hiệu - 2

Thiết kế bao bì mới tạo nên phong cách riêng biệt.

Thiết kế của Serum Láre nổi bật bởi vẻ đẹp tinh tế. Những tinh năng nâng cấp mới góp phần gia tăng mức độ nhận diện và làm cho phong cách của sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, sang trọng hơn.

Thành công của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Dược, thương hiệu mỹ phẩm từ thảo dược thiên nhiên luôn dựa trên tư duy dài hạn và kinh doanh có trách nhiệm. Do đó, công ty đã thiết lập thường xuyên các đội ngũ hệ thống bán hàng có kinh nghiệm và kiến thức về da, chăm sóc da, tư vấn nhiệt tình, theo dõi da cho khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất, những bước đi bền vững và mang trách nhiệm lớn lao. Công ty TNHH Thanh Dược luôn thể hiện trách nhiệm cao nhất đối với sản phẩm của mình và cam kết rõ ràng về việc tôn trọng và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên như một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của công ty.

Mỹ phẩm Thanh Dược và bước phát triển mới của thương hiệu mỹ phẩm thảo dược tại Việt Nam

Sở hữu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và hoạt động sản xuất kinh doanh dược mỹ phẩm cùng sự hợp tác đào tạo nhân sự bài bản chặt chẽ đã đầu tư đồng bộ và toàn diện nhằm nâng tầm chất lượng trong hoạt động bán hàng, sau bán hàng và chăm sóc khách hàng. Mỹ phẩm Thanh Dược đã giữ vững tâm và tầm trong kinh doanh liên tục cải tiến chất lượng đồng thời với việc ra mắt mẫu mã Láre “Herbal Serum” mới, Công ty Mỹ phẩm Thanh Dược kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục các tín đồ đam mê làm đẹp cũng như làm sạch mụn, nám cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước từ tuổi dậy thì cho tới chị em độ tuổi mãn kinh.

Mỹ phẩm Thanh Dược đổi tên thương hiệu - 4

Khách hàng trước và sau khi dùng sản phẩm làm sạch mụn của Thanh Dược

Theo định hướng phát triển với triết lý “Tận tâm phục vụ khách hàng – lấy chất lượng là trung tâm”, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Dược luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng để mang đến những giá trị thiết thực và phát triển sản phẩm mang vẻ đẹp an toàn đến cho cộng đồng. Thêm vào đó, Mỹ Phẩm Thanh Dược còn tập trung nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Láre “Herbal Serum”.

Mai Phương