Take a fresh look at your lifestyle.

Muốn quản lý tiền tốt hơn, đây là cuốn sách mà chuyên gia Brian Tracy khuyên đọc

Bí Mật Tiền Tệ hiện đang đứng đầu trong danh sách những cuốn sách mới hay nhất trên Amazon
Cuốn sách giúp bạn quản lý tiền tốt hơn, đầu tư thông minh và tránh những rủi ro về tiền bạc. Được chuyên gia Brian Tracy khuyên đọc: “Bạn sẽ học được kỹ năng thay đổi cuộc đời tài chính của mình mãi mãi”
Thực tế cuộc sống, chúng ta luôn đứng trước những quyết định về tiền bạc, những cơ hội đầu tư kinh doanh… Tuy nhiên, để có những quyết định đúng đắn, bạn phải hiểu rõ về tiền. Cuốn sách “Bí Mật Tiền Tệ” là một cẩm nang, giúp bạn quản lý tiền tốt hơn và tránh được rủi ro trong tài chính
Muốn quản lý tiền tốt hơn, đây là cuốn sách mà chuyên gia Brian Tracy khuyên đọc ảnh 1
Bí Mật Tiền Tệ là tác phẩm mới của tác giả Jackie Thái, là một chuyên gia tài chính, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực tiền tệ và đầu tư. Ông là giám đốc của quỹ đầu tư Greencap Investment. Ngoài ra, ông còn là nhà đào tạo cho các nhà đầu tư và trader.
Bí Mật Tiền Tệ là cuốn sách mới ra mắt hay nhất (Best New Release) trên Amazon nói về chủ đề tài chính, quản lý tiền, đầu tư. Cuốn sách nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ các chuyên gia, trong đó có Brian Tracy, chuyên gia hàng đầu về phát triển con người, đồng thời là tác giả của hơn 70 đầu sách bán chạy nhất, ông đã nói rằng “Cuốn sách này chứa đựng nhiều bài học quan trọng. Hãy đọc và áp dụng. Bạn sẽ học được kỹ năng thay đổi cuộc đời tài chính của mình mãi mãi”.
Muốn quản lý tiền tốt hơn, đây là cuốn sách mà chuyên gia Brian Tracy khuyên đọc ảnh 2
Quyển sách được viết hướng tới các bạn đọc là doanh nghiệp, cá nhân đang tìm hiểu cách thức bảo vệ tài sản, đầu tư thông minh, đã biết về bitcoin nhưng chưa đầu tư hoặc cá nhân đã đầu tư bitcoin nhưng chưa thành công trong lĩnh vực này.
Trong cuốn sách Bí mật tiền tệ này, bạn sẽ được Jackie Thái giải đáp thắc mắc tiền đến từ đâu, lịch sử của tiền như thế nào và công dụng của tiền là gì?… Ngoài ra, bạn còn được trang bị thêm những kiến thức về hệ thống tài chính bitcoin, tiềm năng tương lai của đồng tiền điện tử này và cách đầu tư bitcoin hiệu quả.
Với quyển sách quản lý tài chính giá trị này, bạn sẽ biết cách quản lý tiền tốt hơn; tránh rủi ro mất giá tài sản, tiền bạc; tránh đầu tư vào các tài sản yếu mà cứ tưởng là tài sản mạnh và giúp bạn đối phó khủng hoảng và đạt mục tiêu tự do tài chính.
Cuốn sách đã giúp cho rất nhiều độc giả cải thiện được kỹ năng tài chính của mình. Trở nên tự tin hơn trong cuộc sống và tránh được những áp lực gây ra do việc quản lý tiền yếu kém.
Thay vì mất thời gian lo lắng về tiền bạc, bạn hãy dùng thời gian để tìm hiểu về nó, tìm hiểu cách quản lý nó. Khi đó bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn trong bản thân chính mình. Hãy bắt đầu điều đó với “Bí Mật Tiền Tệ”.
Cuốn sách này thực sự là một giải pháp đầy ý nghĩa cho những ai đang mong muốn trở thành một nhà quản lý tiền tốt hơn. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay.
Muốn quản lý tiền tốt hơn, đây là cuốn sách mà chuyên gia Brian Tracy khuyên đọc ảnh 3
Bạn có thể đăng ký sớm và nhận món quà từ tác giả, đó là chương trình học Masterclass 5 Ngày Bí Mật Tiền Tệ, mà không tốn một chi phí nào. Đăng ký ngay để nhận thông tin sớm nhất khi cuốn sách ra mắt tại Việt Nam.
https://masterclass5ngay.com/thamgia