Take a fresh look at your lifestyle.

Miss Universe đặc biệt quan tâm dự án nhân ái của đại diện Việt Nam

266
60% câu hỏi trong buổi phỏng vấn với tổ chức Miss Universe của Khánh Vân đều xoay quanh câu chuyện mang tiếng nói bảo vệ phụ nữ, trẻ em trong dự án được cô theo đuổi suốt hơn một năm qua.

Hoa hậu Khánh Vân tham gia buổi phỏng vấn trực tuyến riêng qua ứng dụng Zoom cùng ban tổ chức Miss Universe tối qua, 31/3. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)

Tối 31/3, Hoa hậu Khánh Vân đã có buổi phỏng vấn với ban tổ chức Miss Universe. Cô chọn diện vest màu trắng cùng ý nghĩa đặc biệt đến từ ngôi nhà One Body Village (OBV) – nơi nuôi dưỡng các em gái là nạn nhân xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân.

Theo thông báo từ tổ chức Miss Universe, mỗi đại diện sẽ có một buổi phỏng vấn trực tuyến riêng qua ứng dụng Zoom cùng ban tổ chức. Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn quan trọng này, ngoài việc trau dồi kiến thức, kỹ năngHoa hậu Khánh Vân và êkíp còn đầu tư một trang phục ý nghĩa thể hiện được tính cách, câu chuyện mà Khánh Vân mang đến Miss Universe.

Đại diện Việt Nam đã diện bộ vest trắng do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ thực hiện riêng cho mình. Khánh Vân từng chia sẻ với khán giả cô may mắn thừa hưởng vẻ nhẹ nhàng, tình cảm của ba và cá tính mạnh mẽ của mẹ. Có thể nói trang phục đã khắc họa rõ nét “chân dung” ấy của Khánh Vân.

Bộ vest đặc biệt của Khánh Vân. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)

Đặc biệt, bộ vest còn được chính tay các em gái trong ngôi nhà One Body Village vẽ họa tiết trang trí gửi tặng Khánh Vân. Từng họa tiết mang những ý nghĩa khác nhau:Hoa sen – quốc hoa Việt Nam; cây xanh OBV – đại gia đình OBV, nơi chứa đựng những yêu thương và tình cảm của mỗi thành viên, mỗi chiếc lá tượng trưng cho một thành viên của gia đình; cầu vồng – tình yêu thương mà cộng đồng dành cho ngôi nhà OBV; ngôi nhà OBV – ngôi nhà hạnh phúc nơi các em đang sinh sống và học tập; hình ảnh cô giáo, bác sỹ… – đại diện cho ước mơ của các em, trở thành những người có ích và cống hiến cho xã hội.

Với bộ vest này, Khánh Vân không chỉ mang câu chuyện của bản thân giới thiệu với Miss Universe, cô còn mang cả Việt Nam, gia đình OBV đến với thế giới.

Khánh Vân chia sẻ: “Vân muốn mang đến Miss Universe câu chuyện của các em, đại diện cho ngôi nhà OBV, là người chị cả của các em… Vân muốn dùng tiếng nói của mình để bảo vệ và đấu tranh cho các em, những nạn nhân của bạo hành và xâm hại tình dục.”

(Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)

Hoa hậu Khánh Vân cũng tiết lộ, tổ chức Miss Universe rất quan tâm đến dự án OBV mà cô đang làm đại sứ, 60% câu hỏi trong buổi phỏng vấn đều xoay quanh chủ đề OBV và câu chuyện mang tiếng nói bảo vệ phụ nữ, trẻ em được Khánh Vân theo đuổi suốt hơn một năm qua.

Đặc biệt, lời giới thiệu “người chị lớn của 40 em nhỏ ngôi nhà OBV” được tổ chức Miss Universe dành nhiều tình cảm và tò mò về đại diện của Việt Nam. Hiện, Khánh Vân đang hoàn thiện những công tác cuối cùng trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục Miss Universe, diễn ra ở Mỹ vào tháng Năm tới./.

Mai Mai