Take a fresh look at your lifestyle.

MB tặng dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay

560
Đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia dành cho cho chủ thẻ MB thuộc phân khúc Priority và người thân, áp dụng từ tháng 6.
Theo đó, dịch vụ được áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng MB Priority Visa Platinum hoặc MB Priority JCB Platinum. Cụ thể, chủ thẻ chính và một người thân đi cùng trong mỗi chuyến bay sẽ trải nghiệm dịch vụ phòng chờ thương gia miễn phí trọn đời khi đạt tích luỹ chi tiêu qua thẻ và không giới hạn số lượt sử dụng ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Chủ thẻ mới sẽ trải nghiệm miễn phí dịch vụ phòng chờ thương gia trong tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ.
Mạng lưới phòng chờ áp dụng trong chương trình của MB phủ kín tại các thành phố lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu dịch chuyển từ đi công tác đến du lịch nghỉ dưỡng. Trước mỗi chuyến bay, chủ thẻ tín dụng MB Priority được tận hưởng những giây phút thư giãn, khám phá nét độc đáo trong không gian, ẩm thực, phong cách phục vụ tại các phòng chờ Lotus, Sông Hồng (sân bay Nội Bài), phòng chờ Le Saigonnais (sân bay Tân Sơn Nhất), phòng chờ The Champ (sân bay Cam Ranh), phòng chờ CIP (sân bay Phú Quốc)…
Từ tháng 6, MB triển khai chương trình đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia dành cho cho chủ thẻ thuộc phân khúc Priority và người thân. Ảnh: MB

Từ tháng 6, MB triển khai chương trình đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia dành cho cho chủ thẻ thuộc phân khúc Priority và người thân. Ảnh: MB

Ngoài trải nghiệm tại phòng chờ thương gia, chủ thẻ tín dụng MB Priority còn được tặng bảo hiểm thanh toán và du lịch toàn cầu giá trị lên tới 10,5 tỷ đồng khi sở hữu thẻ. Những khách hàng có sở thích đi du lịch, mua sắm tại nước ngoài, hoặc mua hàng tại các website của nước ngoài còn được tặng 50% phí chuyển đổi ngoại tệ.
Bên cạnh đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia, MB còn thu hút khách hàng phân khúc Priority bằng việc miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời cho chủ thẻ.
Với thẻ tín dụng MB Priority, Ngân hàng TMCP Quân đội mong muốn, góp phần nâng tầm phong cách sống của mỗi chủ thẻ. “MB hướng đến là người bạn đồng hành cùng khách hàng xây dựng phong cách sống văn minh, sang trọng đồng thời gắn kết những mối quan hệ giữa chủ thẻ và người thân”, đại diện MB chia sẻ.
Cũng theo đại diện MB, tỷ lệ người giàu tại Việt Nam đang có xu hướng tăng, nhu cầu của phân khúc khách hàng này cũng có sự khác biệt. Với dịch vụ phòng chờ thương gia, MB mong muốn mang lại cho những chủ thẻ Priority sự thoải mái, ấn tượng, đồng thời đây cũng là chiến lược để thu hút khách hàng thuộc phân khúc ưu tiên của MB.
Trong báo cáo Thịnh vượng 2021 (Wealth Report), Knight Frank cho biết, Việt Nam có 390 người siêu giàu (sở hữu từ 30 triệu USD trở lên) năm 2020. Số có 1 triệu USD trở lên tại Việt Nam là gần 19.500 người, tương đương 6%. Knight Frank dự báo giai đoạn 2020 – 2025, Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới (31%). Dự kiến, đến năm 2025, Việt Nam có 511 người sở hữu trên 30 triệu USD và hơn 25.800 người sở hữu trên 1 triệu USD. Với những người sở hữu khối tài sản lớn, sự riêng tư, thoải mái luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vận tải, lữ hành…
An Nhiên