Take a fresh look at your lifestyle.

Mai Hoàng Thắng: Xuất phát từ số 0 đến trở thành CEO trong lĩnh vực bất động sản

412
Sự khó nhằn trong bất động sản
Bất động sản vốn là lĩnh vực cực kỳ “khó”, độ cạnh tranh cao. Đặc biệt, thị trường này biến động liên tục nên để có thể đứng vững trong nghề vị CEO trẻ tuổi này đã có lối đi riêng cho mình biến những khó khăn thành động lực làm việc, liên tục tích lũy kiến thức và đón sóng thị trường.
Xuất phát từ số 0 đến trở thành CEO trong lĩnh vực bất động sản
Con đường kinh doanh bất động sản của anh Mai Hoàng Thắng không giống ai. Xuất phát là anh chàng IT của Đại học Công Nghiệp Hà Nội, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng. Trở ngại lớn và đầu tiên của anh Thắng chính là chưa có kiến thức hay hiểu biết gì về lĩnh vực này. “Vạn sự khởi đầu nan”, chính vì lẽ đó, giai đoạn đầu anh gặp muôn vàn khó khăn và thách thức trong “thế giới nhà đất”. Với áp lực từ kinh tế, từ công việc tưởng chừng gục ngã.
CEO 9X Mai Hoàng Thắng - Doanh nhân bất động sản đi lên từ hai bàn tay trắng - Ảnh 1.
Tuy nhiên, sự máu lửa của tuổi trẻ và bản lĩnh trong anh đã giúp anh nhanh chóng bước qua được giai đoạn thách thức này để tiến đến những thành công nhất định như hiện tại.
Giải mã sự thành công
Để thành công được như anh không phải ai cũng làm được đặc biệt đối với người có xuất phát làm trái ngành. Vậy bí quyết của anh là gì?
“Ngoài tự tự tìm lối đi riêng cho mình bằng những lần dấn thân vào các dự án để trau dồi kiến thức trong gần 10 năm qua, thì bí quyết của anh chính là không nản lòng”, CEO 9X Mai Hoàng Thắng chia sẻ.
“Tỷ lệ đào thải trong nghề bất động sản nằm trong nhóm ngành có mức độ cao nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân chính là do không bán được hàng và tỷ lệ giao dịch chốt kém trong một thời gian dài dẫn đến khó khăn về mặt kinh tế, áp lực công việc. Việc bản thân những người làm trong ngày phải luôn luôn giữ được lửa, kiên trì với công việc. Nó là điều rất quan trọng đánh giá được bạn có trụ được trong lĩnh vực này hay không”, anh Thắng cho biết thêm.
Đừng bao giờ ngừng đam mê
“Tôi không bao giờ tìm kiếm thành công vì danh vọng, tiền bạc, mà tài năng và đam mê nằm trong thành công mới là điều tôi trân trọng”, anh Thắng chia sẻ.
Anh Thắng cũng khuyến khích các bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm thành công đừng bao giờ ngại thách thức bản thân, tìm những điều mới mẻ rồi bạn sẽ tìm được con đường thành công.
Hạnh Ngân-t/h