Take a fresh look at your lifestyle.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện của FFL Capital và Yến Lạc Hồng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hai doanh nghiệp

Ngày 28/07/2022 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital (FFL Capital) và Công ty Cổ phần Yến Lạc Hồng (Yến sào Lạc Hồng) đã tổ chức “Lễ ký kết thoả thuận Hợp tác toàn diện” nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của hai bên, thúc đẩy sản xuất, thương mại hướng đến sự phát triển bền vững.
 
Ban lãnh đạo hai bên công ty chụp ảnh lưu niệm trong Lễ ký kết hợp tác toàn diện của FFL Capital và Yến sào Lạc Hồng tại Hà Nội
Trước những diễn biến khó khăn của kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải có cách nghĩ và cách làm khác để hòa nhập theo xu thế mới với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng. Hàng loạt doanh nghiệp trong ngành cũng như ngoài ngành đã nhanh chóng liên kết lại với nhau như một hướng đi mới để mở rộng thị trường sau dịch. Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital là doanh nghiệp kinh tế tư nhân hoạt động đa ngành với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu tư – tài chính, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, bất động sản, nông nghiệp, giáo dục… FFL Capital đang đẩy mạnh các thương vụ đầu tư, hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp có cùng chung tầm nhìn và sứ mệnh để cùng nhau phát triển. FFL Capital đã ký kết hợp tác toàn diện với Yến Lạc Hồng để trở thành một liên minh đầu tư vào cơ sở sản xuất, cải tiến sản phẩm, quy trình hoạt động và đẩy mạnh tiến độ mở rộng showroom nhằm mục tiêu mỗi năm tăng 20% doanh thu để Yến Lạc Hồng trở thành đơn vị tiên phong trong hoạt động sản xuất, thương mại về sản phẩm Yến. Hai cam kết việc hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế mỗi bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.
Chia sẻ về sự kỳ vọng trong hợp tác lần này, Ông Hoàng Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ FFL Capital chia sẻ: Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là mốc son lịch sử của hai doanh nghiệp để cùng đồng lòng đạt được các mục tiêu lớn hơn, FFL Capital sẽ là một đối tác lớn mạnh tiếp sức cho Yến sào Lạc Hồng trong các hoạt động sản xuất và thương mại để đạt doanh thu, lợi nhuận cao hơn. Tôi xin thay mặt ban lãnh đạo FFL Capital cảm ơn những thiện chí hợp tác của Yến Lạc Hồng, cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn thời gian qua để chúng ta đi đến lễ ký kết toàn diện thành công rực rỡ đến ngày hôm nay”.
 
 
Ông Hoàng Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ FFL Capital
Với sứ mệnh “Mang sức khoẻ tới cho mọi nhà” Yến sào Lạc Hồng luôn đặt phương châm mang sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, áp dụng công nghệ trong sản xuất, quản lý doanh nghiệp, chuỗi các nhà phân phối, tận dụng hệ sinh thái để có chiến lược PR – marketing phù hợp để phát triển bền vững. Với hơn 10 năm thành lập, Yến sào Lạc Hồng là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển các dòng sản phẩm về yến đạt chất lượng cao cấp, có hệ thống nhà nuôi yến tại Bình Dương và Đắk Lắk. Sản phẩm không chỉ được đón nhận trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia… 6 tháng đầu năm 2022, công ty liên tục mở rộng, liên kết với các nhà phân phối mới, khai trương thêm showroom để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sự tin yêu của người dùng tại Hà Nội và các tỉnh thành. Cũng trong dịp đặc biệt này, Yến sào Lạc Hồng chính thức khai trường thêm showroom mới tại 84 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Các khách mời chụp ảnh check-in tại trụ sở FFL Capital số 84 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Lễ ký kết thoả thuận Hợp tác toàn diện giữa FFL Capital và Yến sào Lạc Hồng là minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm cùng nhau đồng hành để thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại giá trị bền vững cho mỗi bên, cho cộng đồng và xã hội.
Hải Yến