Take a fresh look at your lifestyle.

‘Hoàn Châu cách cách’ được làm lại

22

“Hoàn Châu cách cách” là tác phẩm kinh điển của màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Phim đang được lên kế hoạch làm lại với tên gọi “Có một cô nương Hoàn Châu”.

Ngày 5/3, trang Netease Entertainment đưa tin công ty sản xuất và phân phối phim Tencent Pictures đã lập hồ sơ xin phép thực hiện bộ phim Hoàn Châu cách cách và được thông qua.

Theo đó, phần mới về nàng công chúa xuất thân từ dân gian có độ dài 38 tập với tên gọi Có một cô nương Hoàn Châu. Nhà sản xuất đã thông báo tuyển dụng diễn viên với yêu cầu trên 18 tuổi, có ngoại hình đẹp, nền tảng diễn xuất và yếu tố thu hút sự chú ý của công chúng.

Khán giả Trung Quốc chia làm nhiều ý kiến khi Hoàn Châu cách cách trở lại. Một số người thích thú với ý tưởng tìm kiếm những gương mặt mới, có tài năng diễn xuất. Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng khó tìm thấy người vượt qua cái bóng của Triệu Vy khi thể hiện vai Tiểu Yến Tử.

Hoan Chau cach cach anh 1

Khán giả sắp được gặp lại Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy.

Trước đó, hai diễn viên Huỳnh Dịch và Lý Thạnh từng thử sức vai cách cách đến từ dân gian này trong Hoàn Châu cách cách 3Tân Hoàn Châu cách cách nhưng đều thất bại. Thậm chí, vai diễn còn trở thành điểm đen trong sự nghiệp của họ. Do đó, bộ phim vừa là cơ hội nhưng cũng là thử thách lớn cho những người muốn thử sức.

Theo 163, nhắc tới Hoàn Châu cách cách, tất cả khán giả Trung Quốc và hàng triệu người xem châu Á đều biết đến bộ phim này. Phần một của phim được ra mắt lần đầu vào tháng 4/1998 tại Đài Loan, đến tháng 10/1998 chiếu trên đài Hồ Nam thu được mức rating trung bình 47%, cao nhất là 62,8%.

Hoan Chau cach cach anh 2

Tiểu Yến Tử của Triệu Vy trở thành nhân vật kinh điển trên màn ảnh.

Vì sự thành công bùng nổ của bộ phim, nữ sĩ Quỳnh Dao đã ngay lập tức thực hiện phần 2, đạt rating trung bình 54%, cao nhất 65,95%, trở thành tác phẩm có lượng người xem cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc. Phim thường xuyên được chiếu lại vào mùa hè trên đài Hồ Nam và được coi là “bảo vật trấn đài”.

Cũng nhờ sự thành công của phim, Triệu Vy trở thành “thần tượng quốc dân”. Đến nay, các nghệ sĩ tham gia trong Hoàn Châu cách cách như Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh (vai hoàng hậu), Lý Minh Khải (vai Dung ma ma)… vẫn được công chúng quan tâm.

NGUỒN: ZING

https://zingnews.vn/hoan-chau-cach-cach-duoc-lam-lai-post1190174.html