Take a fresh look at your lifestyle.

Hoa hậu Thu Hoài xác nhận với Thanh Niên đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi tại Mỹ

131
Hoa hậu Thu Hoài xác nhận với Thanh Niên đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi tại Mỹ. Cô cho biết sau khi tình hình dịch Covid19 ổn định sẽ lên kế hoạch đám cưới.

Thu Hoài công khai hẹn hò doanh nhân Việt kiều Trí Tống năm 2015. Anh sinh năm 1986, kém hoa hậu 10 tuổi. Thời gian đầu, cô giữ kín mối quan hệ và hạn chế xuất hiện cùng bạn trai. Cuộc tình của hai người bị bố mẹ Trí Tống phản đối. Khi họ đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, được con cái ủng hộ, cô mới thoải mái công khai đời tư. Cùng là doanh nhân, họ cho nhau nhiều lời khuyên trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, Trí Tống là người truyền cảm hứng cho Thu Hoài sống lành mạnh, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Hai người độc lập về tài chính.

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai chính thức thành vợ chồng sau nhiều năm hẹn hò (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn trai. Kèm theo đó, cô thông báo việc trở thành vợ hợp pháp của Trí Tống khi vừa đăng ký kết hôn tại Mỹ. Được biết ông xã của Thu Hoài sinh năm 1986, kém cô 10 tuổi, là một doanh nhân.

Dòng trạng thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Nguyên Khang, Hàn Thái Tú, Diễm Hương… và người hâm mộ gửi lời chúc mừng cặp đôi khi họ chính thức nên duyên vợ chồng. Á hậu Hà Thu viết: “Chúc mừng chị, mãi hạnh phúc nha chị”. Một người bạn nhắn nhủ: “Chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng vẫn thấy rất đặc biệt. Mãi hạnh phúc chị nhé, đó là điều em luôn mong muốn”. Một tài khoản chúc mừng: “Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến anh chị. Luôn ngưỡng mộ hành trình yêu của anh chị”.

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Bà mẹ đơn thân vừa tham gia lĩnh vực giải trí vừa kinh doanh về sắc đẹp. Thu Hoài đã trải qua ba lần kết hôn, có ba con. Trong tự truyện ra mắt năm 2018, cô cho biết chia tay người chồng thứ ba – một doanh nhân Đài Loan – vì bạo lực gia đình.

Thục Anh (TH)