Take a fresh look at your lifestyle.

GIAN HÀNG 0 ĐỒNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG

496
Với ý tưởng ai có thì mang đến, ai cần thì tới lấy, một người phụ nữ ở Đà Nẵng đã mở một gian hàng quần áo, giày dép miễn phí cho những người lao động khó khăn.
Và gian hàng yêu thương này ngày càng nhận được sự ủng hộ của nhiều người, và trở thành một địa chỉ trao tặng tình người ấm áp.
Gian hàng miễn phí này được chị Lê Thị Hoàng Ngân (ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) khai trương 3 tuần nay. Tại đây có các loại quần áo, giày dép dành cho mọi lứa tuổi, giới tính. Tất cả các mặt hàng này đều được chị kêu gọi quyên góp để tặng miễn phí cho những người cần.
Chị Lê Thị Hoàng Ngân – Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng  
“Vợ chồng e cũng dựng lên ý tưởng này thì nói chung thấy như nó thiết thực, mình làm thế này cũng sạch sẽ, ai tới thì tới, họ lấy được cái chi thì họ lấy. Giầy dép em đều phân loại, đồ thì em giặt lại hết, phơi khô rồi mới đem ra. Nói chung đã cho thì mình cho đồ nó được.”
Ý tưởng của chị Ngân ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Trong đó, phường Hòa Minh cho chị mượn lô đất trống để dựng gian hàng, còn các chị em trong hội phụ nữ địa phương cũng thường xuyên động viên, hỗ trợ. 
Ông Phạm Công Mạnh – Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng 
“Tôi thiết nghĩ đây là một việc làm có ý nghĩa nên bản thân tôi cũng đến hỗ trợ những vật mà tôi đang còn sử dụng được thì mang đến cho những người đang cần để sử dụng.”
Tiếng lành đồn xa, gian hàng 0 đồng này ngày càng được nhiều người biết đến, trở thành điểm hẹn của những tấm lòng thơm thảo và địa chỉ thân thiết của những người khó khăn.
Chị Nguyễn Thị Hoa – TP.Đà Nẵng 
“Chị cũng vui, rất vui, chị hay ghé tới đây, đi làm qua thì chị cũng ưng qua đây kiếm cái quần cái áo mặc, cảm ơn những người hỗ trợ ở đây.”
Ông Nguyễn Trường Sơn – TP.Đà Nẵng 
“Tôi làm lái xe, thì đôi lúc dầu mỡ nhiều thì quần áo cũng mau hư, thôi thì gặp ở đây có thì rất là quý.”
Gian hàng nghĩa tình nằm khiêm tốn ở cuối đường Nguyễn Đình Tứ, TP Đà Nẵng lúc nào cũng mở cửa, chia sẻ yêu thương.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Minh Thanh – Xuân Sang