Take a fresh look at your lifestyle.

G-Be Hub chính thức ra mắt – Giải quyết vấn đề truyền thông “nhức não” của các doanh nghiệp Việt

222
G-Be Hub là một liên minh chiến lược truyền thông mới được ra mắt vào ngày 5/3 vừa qua, với sứ mệnh mang đến những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề truyền thông marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Để theo kịp tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ truyền thông số hóa, việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp và hiệu quả để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vẫn luôn là thách thức đối với doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao G-Be Hub ra đời, giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý và triển khai chiến lược truyền thông của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
G-Be Hub chính thức mang đến một hệ sinh thái truyền thông, phù hợp với từng nhu cầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
G-Be Hub là một liên minh truyền thông marketing, cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp, từ lựa chọn được nguồn hàng ưng ý cho đến quản lý truyền thông, tiếp thị và bán hàng thông qua các kênh truyền thông.
G-Be Hub là liên minh chiến lược giữa 3 công ty có vị thế trong ngành truyền thông là G Investment, Be Media và Vibula
Đánh mạnh vào 6 ngành hàng chính là: Mỹ phẩm, TPCN, Mẹ & Bé, Thời Trang, Gia Dụng và hàng Trend, G-Be Hub cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến toàn diện, bao gồm: đó là Hub KOC, Hub Livestream, Hub Affiliate, Hub Solution và Hub Product
  • Hub KOCs với vai trò giúp cung cấp cho khách hàng gói KOC Daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp . Bên cạnh đó, G-Be Hub còn có hệ thống quản lý chặt chẽ, và nắm giữ cộng đồng KOCs rộng lớn để có thể kiểm soát đảm bảo các KPI giúp các nhãn hàng gia tăng doanh số và tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất.
  • Hub Livestream cung cấp cho doanh nghiệp đội livestream inhouse có thể triển khai các gói live daily, trên các nền tảng để dễ dàng tiếp cận được khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội. Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông trên các mạng xã hội hiện nay, Hub Livestream sẽ là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng.
  • Hub Affiliate như một giải pháp giúp tăng doanh thu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả và lâu dài với những công cụ,cộng đồng đông đảo lên đến hàng trăm ngàn các Publisher, KOC làm Affiliate. G-Be Hub sẽ tư vấn và đưa ra các chiến dịch cụ thể giúp các nhãn hàng có thể đưa ra chiến lược truyền thông lâu dài và cũng như tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả nhất.
  • Hub Solution đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – là nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Hub Product – nơi khách hàng có thể tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhờ G-Be Hub sở hữu và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất TPCN, Mỹ Phẩm trong và ngoài nước.
Với G-Be Hub, các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp giúp các chiến lược truyền thông của mình một cách hiệu quả. Hệ sinh thái này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, giúp họ tối ưu hóa các chiến lược truyền thông và đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn. Với G-Be Hub, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc triển khai các chiến lược truyền thông, giúp họ tập trung vào việc phát triển kinh doanh.
“G-Be Hub sẽ mang đến giải pháp toàn diện cho tất cả doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ cho đến tập đoàn lớn” – Anh Nguyễn Tùng Giang chia sẻ.
G-Be Hub tăng cường hợp tác để cùng nhau phát triển, tạo nền tảng vững chắc
Cũng trong chương trình lễ ra mắt của G-Be Hub trong ngày 5/3 vừa qua tại Grand Palace, G-Be Hub đã có được cơ hội để chia sẻ được những điều và những trải nghiệm mà hệ sinh thái truyền thông mà G-Be Hub muốn mang đến cho các doanh nghiệp và đối tác. 
G-Be Hub đã ký kết chiến lược mở ra các cơ hội phối hợp với các Agency, MCN nổi tiếng trên thị trường như: Tikplus, Vzone, Melive, DCGR, Ecomobi, và có quy trình kiểm soát chặt chẽ các KPI để giúp tối ưu hóa hiệu quả truyền thông.
G-Be Hub tăng cường hợp tác chiến lược với nhiều nhãn hàng đối tác trong buổi lễ ra mắt
Đồng thời cũng có được những bước đi đầu tiên thông qua việc ký kết hợp tác cung cấp các gói dịch vụ cho nhiều nhãn hàng đối tác như E&G, Luka, Decumar,…
G-Be Hub đem lại cho các doanh nghiệp một giải pháp truyền thông trực tuyến toàn diện, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các chiến lược truyền thông và tăng cường hoạt động kinh doanh trực tuyến. G-Be Hub hứa hẹn sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc triển khai các chiến lược truyền thông trực tuyến, tăng cường doanh số bán hàng và tối ưu hóa kết quả kinh doanh.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cụ thể.
Mai Anh