Take a fresh look at your lifestyle.

FTH Capital đón đầu xu hướng công nghệ số – giải pháp quản lý tiền điện tử hàng đầu

116

FTH Capital là một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu trên thế giới với các hoạt động chính là Quản lý thị trường tài chính và Hoạt động quản lý quỹ. FTH Capital đã có một bước phát triển vượt bậc chỉ trong năm năm tồn tại.
Với ý tưởng ứng dụng BlockChain – 1 trong những xu thế nổi bật nhất thế giới vào các hoạt động đầu tư. Hiện tại FTH Capital đã đạt được vị trí là một trong những quỹ có vốn lớn nhất trong khu vực, mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Mục tiêu của Tập đoàn chính là từng bước xây dựng một hệ sinh thái đa ngành vững mạnh cùng cộng đồng FTH kết nối toàn cầu
Bắt đầu từ giải pháp quản lý tiền điện tử đón đầu xu thế
Sản phẩm công nghệ đầu tiên được Tập đoàn ra mắt sau gần 1 năm nghiên cứu chính là ứng dụng FTH Capital. FTH Capital được vận hành bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư. Sự thành công của FTH được minh chứng bằng những con số cụ thể theo thời gian cùng với sự tin tưởng của khách hàng và sự hài lòng của chủ đầu tư.
Phí giao dịch thấp; Tốc độ giao dịch nhanh; Minh bạch, bảo mật cao; Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, FTH Capital mang tới những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng FTH Capital còn có hệ thống kết nối chuyển giữa các loại Tiền Điện Tử và tiền mặt (Kết nối API) đặc biệt an toàn và thuận lợi cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.
Song song là việc phát hành đồng FTH – Sợi dây gắn kết xuyên suốt các chiến lược
Song hành cùng website fthcapital.com, Tập Đoàn dựa trên công nghệ ERC20, nền tảng BlockChain phát hành một mã tiền điện tử riêng và đặt tên là FTH. Những nhà đầu tư, doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn mới có thể sở hữu FTH và được hưởng nhiều quyền lời đặc biệt như: Tham gia vào hệ sinh thái của công ty bao gồm nhiều lĩnh vực như: FTH pay, FTH exchange, FTH store, FTH visa card…; Giảm thiểu lo lắng về sự lên xuống bất thường của giá trị đồng tiền do giá trị đồng tiền sẽ phát triển song hành cùng giá trị công ty; Đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối do sử dụng đồng tiền riêng được quản lý trên Blockchain và hệ thống công nghệ không kẽ hở.
Với sự hỗ trợ của hệ thống đầu tư thông minh, các dự áncủa Tập Đoàn đang mang lại nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, tận dụng sử am hiểu về công nghệ và doanh nghiệp, Tập Đoàn cũng cho ra mắt nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp được đánh giá cao và một số đã được đưa vào sử dụng rộng rãi.
FTH Capital được vận hành bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư. Sự thành công của chúng tôi được minh chứng bằng những con số cụ thể theo thời gian cùng với sự tin tưởng của khách hàng và sự hài lòng của chủ đầu tư.
Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, cùng với nền tảng công nghệ vững chắc và kết quả đã được. FTH Capital tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính quốc tế, trở thành một trong những quỹ tài chính hàng đầu thế giới