Take a fresh look at your lifestyle.

EVN HCMC: Khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến trong mùa dịch

Theo đó, trong thời gian diễn ra cách ly xã hội, khi có các yêu cầu về dịch vụ điện, thông báo mất điện đột xuất, thông báo về mất an toàn điện… hoặc bất kỳ yêu cầu khác liên quan đến ngành điện, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh khuyến khích khách hàng gửi yêu cầu qua website CSKH https://cskh.evnhcmc.vn/, ứng dụng EVNHCMC CSKH trên thiết bị thông minh, trang EVNHCMC trên Zalo, Email cskh@hcmpc.com.vn và tổng đài 1900545454. Khi nhận được yêu cầu, Tổng công ty sẽ nhanh chóng phản hồi với khách hàng.

Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh: Nơi mùa xuân đến sớm Năng lượng Việt Nam  Online

Đối với các trường hợp đến kỳ ghi điện nằm trong khu cách ly mà chưa có điện kế đo xa, ngành điện sẽ liên hệ với khách hàng để nhờ khách hàng cung cấp chỉ số thông qua điện thoại, tin nhắn. 

Trong trường hợp bắt buộc phải ước tính hóa đơn tiền điện bằng tháng trước liền kề thì sẽ thông báo cho khách hàng biết, trước khi phát hành hóa đơn theo đúng quy định.

Ngoài ra, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh cũng khuyến cáo khách hàng sử dụng điện phải an toàn, tiết kiệm để tránh trường hợp hóa đơn tiền điện tăng cao.

Theo EVN HCMC, trong thời gian diễn ra giãn cách xã hội, người dân ở nhà nhiều, đông người có thể sẽ sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị điện, thiết bị làm mát, thiết bị giải trí… cùng với thời tiết nắng nóng có thể sẽ làm tăng hóa đơn tiền điện.

Thành Chung