Take a fresh look at your lifestyle.

Đông y Lan Chi tổ chức chuyến du lịch xuân 2021 tại Nha Trang với kinh phí gần 2 tỷ đồng

Cuối tháng 3 tới đây, công ty Đông y Lan Chi tổ chức chuyến du lịch Nha Trang cho 250 thành viên xuất sắc trong toàn hệ thống. Với tổng kinh phí lên tới gần 2 tỷ đồng, đây sẽ là một chuyến đi hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, cũng như mang lại phút giây tham quan, nghỉ dưỡng tuyệt vời và khó quên cho tất cả mọi người.
Với tinh thần không ngừng chăm lo đời sống tinh thần, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong toàn hệ thống, đồng thời cải thiện và không ngừng nâng cao văn hóa doanh nghiệp, các chuyến tham quan, nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của Đông y Lan Chi.
Đây là dịp để các thành viên có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn và sẵn sàng bắt đầu một năm làm việc mới hiệu quả hơn, đồng thời cũng là cách công ty đáp lại những cống hiến của họ trong suốt thời gian qua. Ngoài ra đó còn là dịp để tất cả thành viên trong hệ thống có dịp giao lưu, vui chơi, tăng cường sự đoàn kết, từ đó trở thành một khối thống nhất, đưa công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.
Tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng cho các thành viên xuất sắc là hoạt động truyền thống hàng năm của Đông y Lan Chi
Chuyến tham quan du lịch đầu xuân 2021 lần này tiếp tục là món quà dành cho 250 thành viên xuất sắc trong toàn hệ thống của Đông y Lan Chi. Họ là những người đã có những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Vì vậy, hơn cả một phần thưởng, tấm vé du lịch lần này đồng thời là một lời tri ân của công ty đối với những cống hiến và đóng góp to lớn của họ đối với sự phát triển của từng hệ thống cũng như toàn thể Đông y Lan Chi
Chuyến đi được tổ chức trong thời gian 4 ngày 3 đêm, từ ngày 31/3-3/4, với tổng kinh phí lên đến gần 2 tỷ đồng. Đây có thể nói là một số tiền rất lớn mà không nhiều công ty kinh doanh hệ thống sẵn sàng chi ra để mang đến cho mọi người một khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự ý nghĩa. Điều đó cho thấy, đối với Đông y Lan Chi, việc chăm lo đời sống tinh thần cho thành viên, cũng như tăng cường mối dây đoàn kết thống nhất trong toàn hệ thống luôn nằm ở vị trí ưu tiên trong mọi hoạt động của công ty. 
Để đoạt tấm vé tham dự chuyến du lịch Nha Trang 2021, 250 thành viên hệ thống đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận
Với sự đầu tư lớn, các thành viên sẽ được di chuyển bằng máy bay chặng Hà Nội – Nha Trang, TPHCM – Nha Trang, ở khách sạn 4 sao, tham gia tiệc đêm tiêu chuẩn 5 sao, cùng rất nhiều các điểm du lịch và hưởng thụ các dịch vụ cao cấp khác.
Trong chuyến đi, các thành viên sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng của Nha Trang như chùa Long Sơn, chiêm bái tượng Kim Thân Phật Tổ, Nhà thờ Chánh Tòa, khám phá vịnh Nha Trang với các điểm nổi tiếng: Hòn Sẻ Tre, Hòn Một, Hòn Mun, tham quan Đảo Hoa Lan, Tháp Bà Ponagar, tham quan nhà yến và tìm hiểu quy trình sản xuất, chế biến Yến Khánh Hòa nổi tiếng…
Bên cạnh đó, các thành viên của Đông y Lan Chi còn được tham quan và sử dụng các dịch vụ thư giãn, giải trí như lặn ngắm san hô Vịnh Nha Trang, hồ bơi khoáng nóng, thác nước, thư giãn với hồ Thuỷ lực… Tất nhiên là không thể thiếu những buổi tắm biển với các bãi biển tuyệt đẹp trải dài trên Đảo Hoa Lan, Vịnh Nha Trang… giúp giải tỏa những mệt mỏi, giải phóng năng lượng.
Trong chuyến đi các thành viên còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ nhằm tăng mối dây đoàn kết, yêu thương thông qua chương trình Team building, đặc biệt là đêm tiệc Chào xuân và thưởng thức tiệc tối do công ty tổ chức. Tại đêm tiệc, mọi người được lắng nghe những chia sẻ thân tình của Tổng giám đốc Đậu Thị Trinh, giao lưu văn nghệ, trò chơi tập thể, gameshow và quà tặng…
Trong 4 ngày 3 đêm tại Nha Trang với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, chắc chắn các thành viên có cơ hội tham gia chuyến đi sẽ có phút giây vô cùng ý nghĩa. Tạm gác những bộn bề lo toan của cuộc sống, họ tự do để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như nâng niu chiều chuộng bản thân. Đó cũng là khoảng thời gian khởi động tinh thần, tái tạo năng lượng để sau khi trở về mọi người sẽ tiếp tục bùng nổ, đóng góp công sức xây dựng công ty và toàn hệ thống thêm lớn mạnh.