Take a fresh look at your lifestyle.

Đinh Quang Khánh – Từ đam mê Marketing đến tâm huyết kết nối cộng đồng

Bước vào đời bằng nhiệt huyết và niềm đam mê cháy bỏng đối với ngành truyền thông nói riêng và kết nối cộng đồng nói chung, chàng trai trẻ Đinh Quang Khánh đã gặt hái cho mình những thành tựu đáng mơ ước.

Với khát khao được chứng tỏ bản thân, cùng sự kiên trì và nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, anh Đinh Quang Khánh đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành Truyền thông – Marketing tại Việt Nam. Anh chính là tấm gương sáng tiêu biểu, đại diện cho tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ của giới trẻ Việt. Hiện tại anh đang giữ vai trò là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen.

dinh-quang-khanh-truyen-thong-5

Anh cho biết, Marketing là một môi trường mới đầy thử thách đối với anh, nó mở ra cho anh lối đi mới, giúp nuôi dưỡng sự linh hoạt và khả năng sáng tạo trong công việc, cũng như hỗ trợ rèn luyện các kĩ năng mềm hiệu quả. Vì vậy, khi chọn lại một lĩnh vực khởi nghiệp mới, anh đã chọn truyền thông để xây dựng kĩ năng xã hội và trau dồi kiến thức chuyên môn. Nói về mối quan tâm dành cho ngành Marketing, anh bộc bạch: bản thân muốn thử sức mình trong những lĩnh vực mới và Marketing là lĩnh vực mà anh đã có cơ hội tiếp cận từ khi còn rất trẻ.

quang-khanh-truyen-thong-1

Anh Đinh Quang Khánh là Giám đốc Sản xuất chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020

quang-khanh-truyen-thong-2

Anh sở hữu bản quyền tổ chức chương trình Tết Quê Nhà với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Dù mới tham gia thị trường hơn 4 năm, Đinh Quang Khánh đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều thương hiệu, doanh nghiệp, cá nhân cũng như đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực truyền thông, marketing và sản xuất hình ảnh thương mại. Đến thời điểm hiện tại, anh đang giữ nhiều bản quyền tổ chức chương trình cũng như giữ vai trò là Giám đốc sản xuất của nhiều chương trình như Hương Sắc Việt, Tết Quê Nhà, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Qua Ảnh…

quang-khanh-truyen-thong-3

Anh đồng hành, hỗ trợ tư vấn và xây dựng hình ảnh cho các thương hiệu, người nổi tiếng, doanh nhân

Để đạt được những thành công như hiện nay, anh không ngừng học hỏi, nắm bắt xu hướng và truyền cảm hứng cho nhân viên bằng sự nhiệt huyết, say mê của mình, từ đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu. Chia sẻ về “bí kíp” thành công của mình, Giám đốc Truyền thông Đinh Quang Khánh tâm sự, bản thân anh luôn cố gắng theo đuổi đam mê đến cùng, luôn giữ vững ý chí, hoài bão của mình. Từ khi biết bản thân thích lĩnh vực truyền thông, anh không ngừng dấn thân vào các công việc có liên quan, để góp nhặt kiến thức từ thực tế. Dù khó khăn nhưng không bao giờ anh nản chí và bỏ cuộc.

quang-khanh-truyen-thong-4

Anh cũng cho biết, trên con đường đi tìm thành công, không thể tránh khỏi những thất bại đắng cay, nhưng đó cũng chính là bài học xương máu để chúng ta hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chỉ cần không từ bỏ, thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến.

dinh-quang-khanh-truyen-thong-4

Ngoài ra, anh Đinh Quang Khánh còn được đánh giá là một chàng trai đa tài. Ngoài việc tập trung phát triển thế mạnh truyền thông, anh còn có tài năng kinh doanh và nấu ăn. Nắm bắt thị trường nhạy bén, luôn tìm kiếm những sản phẩm hot phù hợp với nhu cầu thị trường, anh Đinh Quang Khánh mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Anh chia sẻ rằng lúc buôn bán kinh doanh nhộn nhịp giúp anh đến gần hơn với khách hàng, hiểu hơn tâm lý của họ, đồng thời anh cảm thấy rất vui khi mình được bận rộn,

dinh-quang-khanh-truyen-thong-6

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của mình, anh thường chia sẻ những hình ảnh khi anh vào bếp. Anh cho biết, những lúc nấu ăn, anh rất vui khi vừa giải toả được stress vừa thông qua những món ăn ngon, anh được chăm sóc những người mình thương yêu.

Và có lẽ, vì từng trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời, nên hơn ai hết anh quý giá cuộc sống này. Mỗi ngày trôi qua với anh là niềm vui và anh cố gắng mỗi ngày sống là một ngày ý nghĩa. Chính vì thế, anh thường tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những cá nhân, tổ chức xã hội.

quang-khanh-truyen-thong-5

Tuổi trẻ với những nhiệt huyết và niềm vui khi có một cuộc sống là chín khi được sống khoẻ mạnh, cống hiến hết mình cho đam mê là những gì anh Đinh Quang Khánh.