Take a fresh look at your lifestyle.

Diễn Viên Lâm Minh Trí:  “5 năm một hành trình cùng Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải”

Đến với Lật Mặt như một cái duyên, diễn viên Lâm Minh Trí đã không giấu được cảm xúc hạnh phúc của mình khi bộ phim được công chiếu trên toàn quốc vừa qua.
Năm 2015 Lâm Minh Trí lần đầu xuất hiện trong phần 2 của seri phim Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải. Với 1 vai giang hồ hài, gương mặt bặm trợn, thân hình cao lớn nhưng rất nhút nhát và có tật sợ ma, cảnh quay tại nghĩa trang Lái Thiêu (Bình Dương) lột tả được sự hài hước của cả nhóm giang hồ đi tìm nhân vật Thành ( do Hứa Minh Đạt thủ vai ) trong nghĩa trang cả nhóm phải bám vào nhau đi thành hàng dọc xong gặp ma cả nhóm chạy toán loạn để lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả.
Diễn viên Lâm Minh Trí có khuôn mặt nam tính rất điện ảnh.
 
Ekip Lật Mặt 48H giao lưu với khán giả
 
Đoàn phim Lật Mặt 48H giao lưu khán giả tại rạp phim
 
Lâm Minh Trí
 
Lần này đến với Lật Mặt 48h cũng là một cái duyên, thêm một lần nữa Lâm Minh Trí vào nhân vật giang hồ, cùng nhóm A Dìn ( Huỳnh Đông) đuổi bắt gia đình nhân vật chính  Hiền và Nga (do Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân thủ vai). Sự trở lại lần này tuy không xuất hiện được nhiều như lần trước nhưng đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ với ekip Lật Mặt 48h. Lâm Minh Trí cùng với ekip đoàn phim xuyên suốt mấy tháng trời,  tập võ cho những cảnh đánh trước khi phim bấm máy và cùng với đoàn đi khắp các tỉnh miền tây để thực hiện những cảnh quay cho đến khi bộ phim hoàn thành.
Lâm Minh Trí cùng Ốc Thanh Vân
 
Lâm Minh Trí cùng đạo diễn Lý Hải và ekip giao lưu khán giả
 
Lâm Minh Trí chia sẻ: Trong chuyến cine tour miền tây lần này Lâm Minh Trí cảm giác rất vui vì các bạn khán giả lúc nào cũng niềm nở chào đón ekip phim Lật Mặt 48h làm cho Lâm Minh Trí nhớ lại cái cảm giác 5 năm trước. Một cảm giác mà Lâm Minh Trí nghĩ  không riêng mình Trí mà tất cả anh em diễn viên làm nghề ai cũng yêu thích.
Hải Anh