Take a fresh look at your lifestyle.

ĐÀ NẴNG TƯNG BỪNG CARNIVAL ĐƯỜNG PHỐ

554
Chương trình Carnival đường phố rực rỡ sắc màu đã khuấy động không khí lễ hội bên bờ sông Hàn và mở màn cho chuỗi sự kiện của Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022.
Chương trình Carnival đường phố sôi động mang chủ đề “Sống như ánh mặt trời” đã chính thức “Khai tiệc” cho Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2022 tại Đà Nẵng.
Bà Cao Ngân Hà- Ban tổ chức
“Với mỗi xe carnival và các nghệ sĩ biểu diễn sẽ đem đến những màn biểu diễn rất bất ngờ mang cảm hứng của các vùng đất và từ câu chuyện thưởng thức đó thì sẽ có thêm những cảm xúc cũng như sự hào hứng với việc hồi phục du lịch của Việt Nam.”
Anh Amian- Vũ công Argentina:
“Tôi thực sự hạnh phúc khi được biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng, giữa đám đông như thế này, không còn bất cứ rào cản nào, không còn COVID, cảm giác thật tự do.”
Carnival đường phố Đà Nẵng diễn ra từ 19h30-21h00 tất cả các tối Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, từ nay đến 24/7. Sự kiện này đã thu hút đông đảo người dân và du khách đổ về bờ sông Hàn để hòa mình vào các màn trình diễn đẹp mắt của các nghệ sĩ.
Anh Phạm Thanh Tú- Du khách Hà Nội: 
“Tôi đã đến Đà Nẵng vài lần rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm festival độc đáo thế này. Các nghệ sĩ biểu diễn rất chuyên nghiệp với trang phục thực sự độc đáo mà mang màu sắc của rất nhiều vùng miền khác nhau cũng như các quốc gia khác nhau nữa.”
 Chị Trần Thị Xuân Thảo – Người dân Đà Nẵng:
“Những tiết mục ở đây mình thấy rất sôi động và cuốn hút du khách, làm cho mình cảm thấy rất hào hứng.”
Đúng như tên gọi “Sống như ánh mặt trời”, Carnival đường phố tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ thổi bùng không khí lễ hội rực rỡ và sôi động trên những nẻo đường khám phá Đà Nẵng về đêm trong suốt mùa hè năm nay./.
Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.
Phạm Tuấn