Take a fresh look at your lifestyle.

Cuộc sống của bé gái Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới

79

Anastasiya Knyazeva là bé gái người Nga nổi tiếng năm 2017 nhờ ngoại hình nổi bật. Em từng xuất hiện trên tạp chí Vogue danh tiếng.

cuoc song cua be gai dep nhat the gioi anh 5

Năm 2018, Anastasiya xếp thứ 5 trong danh sách những đứa trẻ đẹp nhất thế giới do L’Officiel công bố. Người mẫu nhí dần được biết đến và nhận nhiều lời mời quảng cáo từ các thương hiệu lớn như Chobi Kids, Little Miss Aoki, Kenguru và Kia Motors. Ngoài ra, em từng xuất hiện trong Lễ trao giải thời trang 2017, làm dẫn chương trình truyền hình và tham gia đóng phim. Năm 10 tuổi, Anastasiya xuất hiện trên tạp chí Vouge, trở thành gương mặt nhỏ tuổi nhất góp mặt trên tạp chí nổi tiếng thế giới.

cuoc song cua be gai dep nhat the gioi anh 6

Sau nhiều năm nổi tiếng, Anastasiya sở hữu khối tài sản ròng khoảng 250.000 USD. Trang cá nhân của người mẫu nhí có gần 1,3 triệu lượt theo dõi, mỗi bài đăng thu hút hàng trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận. Hiện, mẹ của Anastasiya là bà Anna Knyazeva đang quản lý trang cá nhân của con gái. Bà cho rằng con gái còn quá nhỏ để đảm nhận công việc này.

cuoc song cua be gai dep nhat the gioi anh 7

Đến nay, Anastasiya vẫn chưa nhận thức hoàn toàn về sự nổi tiếng của mình. Cha mẹ cũng muốn em có một tuổi thơ bình thường như bạn bè cùng trang lứa, không muốn ép em đi theo con đường nổi tiếng. Cô bé 10 tuổi theo học tại một trường tiểu học công lập ở Nga, sống hạnh phúc cùng cha mẹ và anh trai.

cuoc song cua be gai dep nhat the gioi anh 8

Gia đình Anastasiya luôn giúp em cân bằng giữa việc học tập và làm người mẫu. Khi rảnh rỗi, em học tiếng Anh, khiêu vũ và ca hát. Mẫu nhí nước Nga bày tỏ muốn trở thành đầu bếp làm bánh ngọt hoặc bác sĩ thú y.

NGUỒN: ZING

https://zingnews.vn/cuoc-song-cua-be-gai-nga-duoc-menh-danh-dep-nhat-the-gioi-post1189956.html