Take a fresh look at your lifestyle.

Chọn hoa gì phù hợp tặng bạn gái 20/10

Với nhiều chàng trai, lựa chọn loại hoa để tặng một nửa thế giới trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không phải việc dễ dàng. Tình cảm và mối quan hệ thể hiện qua từng bó hoa được tặng. Vì vậy, việc hiểu rõ ý nghĩa biểu tượng của từng loài hoa và màu sắc của chúng có thể giúp các chàng có lựa chọn phù hợp.
Hoa hồng – lựa chọn hoàn hảo

Hoa hồng có lẽ là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho các chàng. Khắp đông tây, từ xa xưa, hồng luôn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Nhưng mỗi màu hoa lại ẩn chứa những ý nghĩa và thông điệp khác nhau.
Hoa hồng đỏ: Tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, nồng nàn và mãnh liệt của hầu hết các cặp đôi yêu nhau.
Hoa màu hồng nhạt: Truyền tải thông điệp rằng không ai có thể thay thế vị trí của người ấy trong trái tim bạn.
Hoa hồng có gai: Tình yêu từ ánh mắt đầu tiên, muốn bên nhau trọn đời.
Hoa hồng trắng: Tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ, thể hiện tình yêu thầm lặng, kín đáo nhưng cũng vô cùng mãnh liệt.

Hoa tulip – tình yêu bền chặt

Loài hoa này tượng trưng cho tình yêu trọn vẹn và đam mê.
Hoa tulip đỏ: Là lời khẳng định tình yêu của bạn dành cho người ấy.
Hoa tulip tím: Thể hiện sự chân thành trong tình yêu.
Hoa tulip vàng: Thay câu nói “Anh sẽ yêu em mãi mãi”.
Hoa cẩm chướng – sự cao quý

Hoa cẩm chướng mang vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng nhưng rất đỗi kiêu sa. Loài hoa này được lựa chọn để thể hiện vẻ đẹp và tình yêu của người phụ nữ. Hãy tặng cô ấy loài hoa này để thể hiện sự ngưỡng mộ và tình yêu thiêng liêng.
Loa kèn trắng – phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ

Hoa loa kèn trắng tượng trưng cho người con gái có tâm hồn trong sáng, tinh khiết, nhẹ nhàng và dịu dàng. Loài hoa này là lựa chọn lý tưởng để gửi gắm thông điệp: “Được ở bên em là hạnh phúc lớn nhất đời anh”.
Với sắc trắng tinh khôi, vẻ đẹp ngọt ngào, loa kèn trắng mang ý nghĩa của sự chung thủy. Tặng người yêu bông hoa này, chàng trai đã ngầm gửi gắm một lời hứa chân thành.
Hoa trà – tình yêu trọn vẹn

Hoa trà còn được gọi là Hoa hồng Nhật Bản. Trong ngôn ngữ của các loài hoa, hoa trà có nghĩa là “quyến rũ nhất”, thể hiện tình yêu thương, sự trọn vẹn, món quà may mắn của chàng trai dành cho cô gái.
Hoa lưu ly – mãi một tình yêu

Tên hoa lưu ly trong tiếng Anh có nghĩa là “xin đừng quên tôi”. Đúng như tên gọi, đây là món quà thể hiện sự nhớ nhung sâu sắc của người trao đối với người nhận. Nó gợi lại những kỷ niệm hồn nhiên, sự chân thành của tình yêu, sự thủy chung của những đôi lứa yêu nhau.
Hoa dã quỳ – tình yêu mãnh liệt

Hoa dã quỳ phải trải qua bao nắng mưa, như con người trải qua bao nhiêu thăng trầm, sóng gió, vất vả mới phát triển được. Vì vậy, nó được ví với tình yêu hoang dã, bền bỉ, mãnh liệt. Tình yêu này dù trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống vẫn bền chặt, nồng cháy.
Hoa violet – sự thủy chung

Violet là biểu tượng của sự khiêm tốn, và sự thủy chung mà đàn ông muốn thể hiện như một lời hứa, cam kết với người phụ nữ mà họ sẽ chăm sóc và yêu thương suốt đời.

Hạ Vy (Tổng hợp)