Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Linh Berry: Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Bén duyên với kinh doanh ở tuổi 17
Nhìn vào thành công rực rỡ hiện tại, nhiều người không khỏi ngạc nhiên với khả năng kinh doanh và vận hành của CEO Nguyễn Diệu Linh. Được biết, cô bén duyên với kinh doanh ở tuổi 17. Ở thời điểm này, chưa gánh nặng kinh tế, tất cả dẫn dắt cô đến với kinh doanh chỉ như một bước đệm để theo đuổi đam mê thời trang lúc đó.
CEO Linh Berry: “Với Weilaiya, tôi đã giúp nhiều phụ nữ hiện thực hóa giấc mơ lập nghiệp” - 1
Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry) đã đưa thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu Weilaiya về Việt Nam
Cô gái trẻ không ngại chia sẻ về cơ hội, cái duyên đến với kinh doanh của cô: “Tôi bắt đầu kinh doanh vào năm 17 tuổi, không phải vì tôi cần tiền mà vì tôi yêu thích thời trang. Sau này tôi sang Anh lấy bằng thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh trong tại trường mỹ thuật Middlesex University London chỉ vì ở trường đó tôi vẫn được vẫy vùng trong giấc mơ thời trang của mình. Tôi muốn kinh doanh thời trang vì tôi nghĩ được kiếm tiền bằng việc mình thích sẽ không cảm thấy mệt mỏi”.
CEO Linh Berry: “Với Weilaiya, tôi đã giúp nhiều phụ nữ hiện thực hóa giấc mơ lập nghiệp” - 2
Sự tự tin giúp Linh Berry vững vàng vượt qua những khó khăn trong kinh doanh
Sau này dù không theo đuổi thời trang như giấc mơ lúc nhỏ thì những kinh nghiệm, tình huống cùng sự bươn chải đã giúp cô gái nhỏ nhận ra thứ mình thực sự yêu thích đó chính là kinh doanh. Khác với nhiều CEO vượt khó, xuất phát điểm là muốn thoát nghèo, Diệu Linh đến với kinh doanh là sự tình cờ, là đam mê được phát triển và khẳng định tài năng của mình.
Khát vọng thành công và theo đuổi sự hoàn thiện bản thân
Đến nay, sự thành công của CEO Nguyễn Diệu Linh ngày càng được khẳng định. Nhiều người biết đến cô với tên gọi thân mật là Linh Berry hay những gặt hái của cô trên con đường kinh doanh. Không ít người bất ngờ khi cô thành công trong việc đưa thương hiệu Weilaiya về Việt Nam. Ngoài ra cô còn sáng lập, phát triển Công ty Wonder Union và dành được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh.
CEO Linh Berry: “Với Weilaiya, tôi đã giúp nhiều phụ nữ hiện thực hóa giấc mơ lập nghiệp” - 3
Weilaiya Million CEO Linh Berry đã giúp cho nhiều người lập nghiệp thành công với thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu Weilaiya
Bên cạnh đó, Linh Berry luôn sẵn sàng với vai trò là diễn giả để chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu của bản thân để từ đó lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. Khi được hỏi về lý do lội ngược dòng với một lĩnh vực không hề mới, dường như đang dần bão hòa ở thị trường Việt nhưng lại lạ với bản thân, cô chia sẻ: “Tôi muốn chinh phục những cuộc chơi trong kinh doanh và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác gia nhập cuộc chơi ấy với mình, bao gồm cả những người phụ nữ bắt đầu từ con số âm, không sinh ra trong giàu có và trưởng thành trong thuận lợi như tôi. Tôi khao khát giúp họ thành công, phát triển bản thân bởi họ xứng đáng được như vậy.”
CEO Linh Berry: “Với Weilaiya, tôi đã giúp nhiều phụ nữ hiện thực hóa giấc mơ lập nghiệp” - 4
Không ngừng giúp đỡ người khác cùng phát triển là triết lý kinh doanh bền vững của Linh Berry
Thứ mà cô gái trẻ theo đuổi mỗi ngày không phải là tiền tài mà đó là sự hoàn thiện bản thân. Thay vì nằm im trên chiến thắng, dừng lại với thành công ở một lĩnh vực kinh doanh nhất định, cô gái trẻ lại quyết định thử sức bản thân với lĩnh vực kinh doanh mới, lội ngược dòng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Thành công là thế nhưng CEO Nguyễn Diệu Linh vẫn luôn không ngừng học hỏi, lên các kế hoạch và triển khai các mục tiêu lớn hơn.
Không chỉ là kinh doanh, thành công thực sự là biến ước mơ thành hiện thực
“Không chỉ là kinh doanh, thành công thực sự là biến ước mơ thành hiện thực” Đây là tâm sự của nữ CEO trẻ Nguyễn Diệu Linh với đam mê kinh doanh mãnh liệt khi được hỏi về mục tiêu cuối cùng của mình. Thật vậy, dù khởi nghiệp bằng thời trang và từng được đào tạo về kinh doanh thời trang nhưng giờ đây Linh Berry lại đang làm về mỹ phẩm.
CEO Linh Berry: “Với Weilaiya, tôi đã giúp nhiều phụ nữ hiện thực hóa giấc mơ lập nghiệp” - 5
Có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực “không ngủ” của nữ CEO xinh đẹp Linh Berry
Cô gái trẻ đang không ngừng cố gắng mỗi ngày để biến đam mê của mình thành đế chế hùng mạnh. Có thể nói, Linh Berry đã trở thành một thương hiệu, một người truyền lửa vô cùng mạnh mẽ. Trong suốt hành trình xây dựng cũng như phát triển sự nghiệp, CEO Nguyễn Diệu Linh đã không ngừng giúp đỡ và truyền năng lượng tích cực để đội nhóm của chị cùng phát triển.
Và thực tế đã chứng minh, có hàng ngàn người sau khi gia nhập hệ thống của Wonder Union đã và đang hiện thực hóa được ước mơ lập nghiệp. Từ đó giúp họ đạt được mức thu nhập lý tưởng và tự lên kế hoạch hoàn mỹ giúp làm chủ cho cuộc đời riêng mình. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và ý chí kiên cường tạo nên một Linh Berry hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp.
Mai trang-t/h