Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Lan Ngô và sự nỗ lực để thành công với nghề làm đẹp

Yêu thích công việc làm đẹp từ nhỏ, thế nhưng phải qua rất nhiều công việc CEO Lan Ngô mới chọn và gắn bó với ngành thẩm mỹ với thương hiệu Dr.Lamy Beauty Center – nơi “chọn mặt gửi vàng” của chị em trên khắp cả nước. Bằng sự cố gắng và nỗ lực Lan Ngô đã đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.
CEO Lan Ngô: Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực - 1
Với Dr.Lamy Beauty Center, khách hàng luôn là trung tâm, phục vụ khách hàng chính là sứ mệnh. Nhìn thấy khách hàng đẹp lên từng ngày và tự tin hơn trong cuộc sống chính là món quà lớn nhất, là động lực để Lan Ngô bước tiếp với nghề này. Trải lòng về những đam mê và cơ duyên đến với ngành làm đẹp, CEO Lan Ngô đã có những chia sẻ sau.
CEO Lan Ngô, chị đã lấn sân sang ngành làm đẹp với cơ duyên nào?
Lan Ngô là một người yêu thích làm đẹp. Chính vì vậy Lan Ngô đã mở spa với mong muốn được làm đẹp trước là cho bản thân, sau đó là cho các chị em phụ nữ. Phụ nữ sinh ra là để nâng niu, để đẹp và hạnh phúc hơn. Đó chính là động lực giúp Lan Ngô luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, không ngừng tìm kiếm, học hỏi những kiến thức về làm đẹp để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ.
Những ngày đầu khi mới chuyển sang lĩnh vực làm đẹp, Lan Ngô cũng bối rối lắm. Qua những bước chập chững ban đầu, tay nghề của mình ngày càng khá lên. Đến thời điểm này, Lan Ngô có thể tự tin nói rằng mình đã tiến những bước vững chắc trên thị trường không dễ dàng chinh phục này.
CEO Lan Ngô: Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực - 3
Chị quan niệm như thế nào về người phụ nữ hiện đại?
Lan Ngô quan niệm cuộc sống, công việc và tình yêu của người phụ nữ hiện đại là phải cân bằng mọi thứ: Không bỏ quên gia đình, không để mình lạc hậu và nỗ lực để đạt được thành công nhất định. Với Lan Ngô, gia đình luôn là trên hết. Thời gian qua Lan tập trung vào công việc khá nhiều. Và bây giờ là lúc Lan Ngô dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhưng cũng không quên cân bằng với công việc của mình.
Trong thời gian tới, Lan Ngô vẫn sẽ tiếp tục những công việc còn đang dang dở và cũng đã lên kế hoạch chu toàn cho nhiều dự định mới. Lan Ngô rất khâm phục những người phụ nữ tài năng, giỏi sắp xếp công việc và quán xuyến gia đình. Họ cũng chính là tấm gương để Lan Ngô cố gắng mỗi ngày, sống tốt hơn, làm được nhiều việc ý nghĩa hơn!
CEO Lan Ngô: Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực - 4
Ngoài việc kinh doanh, chị có kế hoạch cá nhân nào trong thời gian sắp tới?
Trong thời gian tới, bên cạnh công việc phát triển kinh doanh, Lan Ngô cũng sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và giúp đỡ những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn.
Minh Hằng