Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Hoàng Quí ” Vượt qua khó khăn vươn lên mạnh mẽ”

CEO Hoàng Quí mới đây đã tạo sự đột phá ấn tượng trên thương trường khi cô cho ra đời thành công thương hiệu TQ Group. Người viết đã có một cuộc trò chuyện thú vị với doanh nhân Hoàng Quí, một người phụ nữ thành đạt nhưng thật sự khiêm tốn, đã truyền nhiều cảm hứng sống động cho nhiều phụ nữ làm kinh doanh, nhất là những bạn trẻ khởi nghiệp.

CEO Hoàng Quí - nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và thành đạt - 1

Chào chị, được biết để có được những thành công của ngày hôm nay, chị đã phải trải qua quá trình phấn đấu không ngừng, nhất là đối với thương hiệu mới, chị có thể chia sẻ thêm về vai trò mới này?

Tôi là một người khá kỹ tính, nhất là trong thời điểm hiện tại, trước những áp lực của thị trường, việc ra đời thương hiệu mới thật sự là một sự “liều lĩnh”, nhưng với tôi đó là việc làm nghiêm túc vì những chuẩn bị trước đó. Và đây là thời điểm quyết định hợp lý.

CEO Hoàng Quí - nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và thành đạt - 2

Với thương hiệu TQ Group, trong hình ảnh là một CEO tôi hi vọng những sản phẩm mới mang tính đột phá và có sức ảnh hưởng, cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường sẽ giúp cho TQ Group tỏa sáng trong tương lai.

Theo chị, phụ nữ làm kinh doanh để hoàn thành tốt các vai trò của mình cần có những yếu tố gì?

Trong mỗi vai trò khác nhau, từ một nữ doanh nhân đến một phụ nữ của gia đình, hay là một người mẹ, tôi luôn tìm cách cân bằng cuộc sống để có thể đảm nhận đúng vai trò của mình. Chính từ đó tạo ra nhiều động lực để giúp tôi luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống và tìm thấy nhiều cảm hứng sáng tạo cho công việc.

CEO Hoàng Quí - nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và thành đạt - 3

Và hơn hết tôi luôn phải cần quyết đoán trong công việc, nhưng khi trở về nhà tôi vẫn muốn bản thân là một phụ nữ của gia đình thật sự. Đó là cách tôi cảm nhận niềm vui và không thấy áp lực khi đảm nhận nhiều vai trò.

Bản thân chị một người cầu toàn, làm thế nào để chị có thể vận hành một cách nhịp nhàng trong việc quản lý?

Trong cách vận hành, tôi học được rất nhiều bài học quý, với hệ thống hơn 1000 thành viên, có rất nhiều bộ phận, không chỉ những người kề vai sát cánh bên mình làm tốt, mà phải những người ở các bộ phận bên dưới cũng phải làm tốt, chỉ cần một mắc xích làm không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến thương hiệu cũng như uy tín. Qua một quãng thời gian chinh chiến, cho sản phẩm ra thị trường, tôi cũng đã phải trải qua nhiều áp lực trong việc quản lý để có thể đưa đến thành quả như hôm nay.

CEO Hoàng Quí - nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và thành đạt - 4

Với tôi, mỗi ngày luôn sống trọn cùng những đam mê kinh doanh của mình, tôi không chọn hào nhoáng bên ngoài mà quan trọng vẫn là kết quả.

CEO Hoàng Quí - nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và thành đạt - 5

Với đối tác, để tạo dựng niềm tin, chị quan trọng nhất là điều gì?

Với tôi, chữ tín, sáng tạo và năng động là những khẩu hiệu tiên phong của TQ Group đặt ra, nhưng còn một yếu tố vô cùng quan trọng để đến được thành công hôm nay, đó chính là sự tử tế.

Thoạt mới nghe thì chúng ta thấy đó là sự bình thường nhưng ẩn chứa sâu xa bên trong của tử tế là những giá trị và ý nghĩa to lớn: Đối xử với nhân viên như người nhà, khách hàng tham gia cùng hành trình như người thân, đối tác cùng bắt tay như những người bạn tri kỉ, và luôn xem tất cả như một đại gia đình lớn. Để làm được điều đó chúng ta phải bắt đầu bằng sự tử tế chân thành.

CEO Hoàng Quí - nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và thành đạt - 6

Là một nữ doanh nhân khá thành công, là người đi trước, chị có thể gởi gắm vài điều đến những bạn trẻ đang bước vào con đường lập nghiệp?

Theo tôi, đã làm kinh doanh thì phải chấp nhận sự dấn thân, chấp nhận những trở ngại và phải dũng cảm đối diện với dư luận. Và quan trọng là hãy làm việc với trái tim nhiệt huyết, hăng say, luôn phấn đấu vì mục tiêu đã đề ra, không lung lay trước những cơ hội đi lệch trọng tâm và giữ vững lòng chân thành khi bước chân vào hành trình chinh phục ngành kinh doanh. Với tôi, đối đãi với nhau bằng sự tử tế thì dù sóng gió nào cũng sẽ đi qua.

Cảm ơn những chia sẻ chân tình của chị!